Dù có cố gắng nhẫn nhịn, ông Sinh cũng không được sống yên ổn. Sau nhiều biến cố, ông Sinh quyết định kể chuyện quá khứ cho Nam và Long. Thực tế năm xưa ông Sinh có đâm ông Thắng nhưng không nguy hiểm tới mức khiến ông Thắng thiệt mạng. Người giết ông Thắng thực sự là Tấn. Nhân chứng chính là ông Chiến "chó", thậm chí, Chiến còn có cả đoạn phim để chứng minh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53 (tập 124):: Ông Sinh trải lòng chuyện mình bị oan - Ảnh 1.

Ông Sinh trải lòng chuyện mình bị oan với Long - Nam

Việc ông Sinh chịu mở lòng là một bước ngoặt quan trọng trong phim. Cũng từ đây, Long - Nam bắt tay vào điều tra lại vụ án năm xưa, tìm mọi cách để minh oan cho bố.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53 (tập 124):: Ông Sinh trải lòng chuyện mình bị oan - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Nam điều tra về vụ án của bố năm xưa

Điều này khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm bởi ông Sinh hết lần này tới lần khác nhẫn nhịn, để bọn xấu đè đầu cưỡi cổ mình. Thay vì im lặng, ông Sinh cần phải hành động để bảo vệ chính mình và người thân.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53 (tập 124):: Ông Sinh trải lòng chuyện mình bị oan - Ảnh 3.

Thy tiếp tục thuê nữ thám tử tìm hiểu mối quan hệ của bố mình với Tấn và ông Sinh

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân tập 53, Thy có cuộc gặp gỡ với nữ thám tử mà mình đã thuê. Cô muốn người này tiếp tục tìm hiểu mối quan hệ của bố mình với ông Tấn và ông Sinh trong quá khứ.

Nam và Long có tìm được ông Chiến giúp ông Sinh minh oan? Khán giả có thể đợi câu trả lờ phim "Hương vị tình thân" phần 2 tập 53 lúc 21 giờ thứ hai, 11-10, trên kênh VTV1.

Yến Anh