xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?

Yến Anh

(NLĐO)- Lão Tấn bị bắt. Nam và Thy cùng an toàn. Nhưng khán giả vẫn mong muốn Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 63.

Nam thuê xe ôm đi theo định vị của bố nhưng lại thấy bố liên tục di chuyển nên vội điện cho Long báo chắc chắn có chuyện trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 62. Sau đó, Nam vừa tiếp tục bám theo, vừa gửi định vị cho Long.

Huy không thể liên lạc được với vợ nên rất lo lắng, chạy đến nhà mẹ vợ tìm. Huy muốn bà Sa cho mình biết sự thật để Huy biết đường giải quyết, bởi Huy nhận ra cả Thy và bà Sa đang rất bất ổn, đang giấu giếm chuyện gì đó. Tuy nhiên, bà Sa nhất định không nói.

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra? - Ảnh 1.

Nam và Thy được cứu an toàn

Sau đó, Huy tìm được xe của vợ, có chìa khóa mở được khóa xe nhưng lại phát hiện điện thoại, túi xách vẫn đang ở trong xe mà người không thấy đâu nên vội gọi ngay cho Long. Long báo cho Huy biết Nam đang đi theo định vị tìm ông Sinh và Long cũng gửi định vị của Nam cho Huy. Như vậy, cả Nam, Long, Huy đều đi theo định vị. Vào khu vực rừng núi, Long và Huy gặp nhau nhưng bị mất sóng nên mất dấu Nam

Đi theo định vị điện thoại của bố, Nam - Long và Huy lạc vào trong rừng sâu. Nam tìm thấy một căn nhà và ông Tấn xuất hiện. Hóa ra, đây là nơi đàn em của ông Tấn nhốt Thy.

Ông Tấn lấy điện thoại của ông Sinh, cho Thy xem lại cảnh năm xưa chính ông Tấn sát hại ông Thắng - bố của Thy. Ông Tấn thừa nhận giết bố Thy vì ông Thắng đã cưỡng hiếp bà Sa và khiến ông Tấn phải lưu lạc mấy chục năm trời.

Tấn hỏi Thy: "Mày nghĩ sao nếu cả hai bố con mày cùng chết dưới tay tao?". Thy cầu xin nhưng ông Tấn bảo đã quá muộn rồi vì cô biết quá nhiều chuyện. Ông Tấn đốt điện thoại của ông Sinh.

Bà Sa xuất hiện và cầu xin ông Tấn tha cho Thy. Ông Tấn lật bài, rằng ông ta trở lại chỉ với mục đích tiếp cận Dũng chứ không hề có tình cảm với bà Sa. Ông Tấn cho người đưa bà Sa về biệt thự, rồi cho người châm lửa đốt nhà.

Nam vào cứu Thy đúng lúc căn nhà bùng cháy. Huy, Long và sau đó ông Sinh xuất hiện kịp thời cứu Nam và Thy. 

Tấn nhanh chóng tìm đường trốn nhưng vừa ra tới xe đã bị công an chặn lại. Dù khoảnh khắc mong chờ của khán giả chính thức xuất hiện, những người theo dõi phim vẫn mong sau khi thoát chết, Thy sẽ có hành động sám hối hoặc bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63 phát sóng VTV1 tối 25-10.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo