Lee Kwang Soo gây ấn tượng với khán giả bởi chiều cao 1,96 m. Anh tạo thiện cảm với người đối diện bởi luôn cười rạng rỡ, thân thiện và dễ thương. Đây cũng là lý do "Hươu cao cổ" này sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo tại Việt Nam.

Lịch lãm bên cạnh hai đồng nghiệp Shin Ha-Kyun và Esom, Lee Kwang Soo chia sẻ đây đã là lần thứ tư anh đến Việt Nam. Vì thế, anh không còn lạ lẫm hay ngạc nhiên trước sự thân thiện của người dân nơi đây cũng như tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ.

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo (bìa trái) cùng các đồng nghiệp và đạo diễn phim

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 2.

Tặng trái tim cho khán giả

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo có nhiều biệt danh khác nhau: Hoàng tử Châu Á, Hươu cao cổ, Kẻ phản bội..

"Vai diễn người thiểu năng trí tuệ Dong-gu trong "Thằng em lý tưởng" (tựa gốc: Inseparable bros) là vai diễn đòi hỏi nhiều về cảm xúc, tâm lý, thay vì nói nhiều thì diễn xuất hình thể được chú trọng. Vì thế, khi lên trường quay, tôi luôn phải trao đổi cùng đạo diễn đoạn này phải làm thế nào để lột tả được tính cách nhân vật. Tôi đã trải qua cả quá trình quay như thế" - Lee Kwang Soo thổ lộ.

Lee Kwang Soo thể hiện tốt vai diễn, mang đến xúc động cho người xem và cả những tình tiết hài hước bởi sự dí dỏm tự nhiên của mình. "Thằng em lý tưởng" có chủ đề gia đình, đầy giá trị nhân văn giữa những người khiếm khuyết. Họ dựa vào nhau để sống, để vươn lên dù hoàn cảnh có nghiệt ngã đến thế nào.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu, Lee Kwang Soo sau đó tham gia nhiều phim và gặt hái thành công. Anh được yêu mến khắp châu Á khi xuất hiện trong "Running man".

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 4.

Lee Kwang Soo đóng vai một người bị thiểu năng trí tuệ nhưng có năng khiếu bơi lội, thích dọn dẹp và chăm sóc chu đáo cho một người anh kết nghĩa bị liệt toàn thân.

Năm 2018, anh cùng nữ diễn viên Jung Yu Mi đóng vai chính trong phim "Live". Phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của các cảnh sát tại đồn Hongil, nổi bật là 2 cảnh sát tập sự Yeom Sang-soo và Han Jung-oh. Phim được đánh giá là thành công khi người xem thấy rõ công việc đầy khó khăn mà các cảnh sát phải trải qua. Tỉ lệ người xem của "Live" cao nhất so với các bộ phim cùng giờ chiếu trên truyền hình cáp. Ở lĩnh vực điện ảnh, năm 2018, anh tham gia phim "The Accidental Detective 2".

Lee Kwang Soo đã đoạt 16 giải thưởng ở nhiều lĩnh vực từ diễn xuất cho đến các chương trình truyền hình thực tế, độ phổ biến...

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 5.

Lee Kwang Soo tại sân bay Hàn Quốc trước khi sang Việt Nam

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 6.

Anh nổi bật với chiều cao của mình

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 7.

Luôn rạng rỡ mọi nơi

Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 8.
Hươu cao cổ Lee Kwang Soo rạng rỡ tại TP HCM - Ảnh 9.
Minh Khuê