Jack trở thành đối thủ của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 1.

Jack đang có những thành tích khủng vượt mặt Sơn Tùng M-TP

Chỉ hoạt động âm nhạc được 1 năm nhưng Jack không chỉ nhiều lần mang về thành tích "khủng", trở thành một đối thủ nặng ký của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, MV comeback của Jack cũng đã chính thức đạt top 1 trending Youtube và giữ vững thành tích này trong 13 ngày liên tiếp. Thành tích này cũng san bằng kỷ lục của Sơn Tùng M-TP với MV "Hãy trao cho anh" về mặt thời gian trụ vững top 1 thịnh hành Youtube. Mới đây nhất, MV "Là một thằng con trai" của Jack cũng đạt về 1 triệu lượt bình luận sau hơn 1 tháng phát hành. Đây là thành tích nhanh nhất của showbiz Việt. 

Jack trở thành đối thủ của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 2.

Thế nên nhiều người tin rằng Jack đang là đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng M-TP

Trước đó, Jack cũng có những thành tích khủng. Ngày 8-4 vừa qua, cộng đồng fan Jack đã không ngừng phấn khích khi MV "Bạc phận" đã chính thức cán mốc 300 triệu view trên Youtube. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà Jack kết hợp cùng nam producer K-ICM và chỉ mất gần tròn 1 năm lên sóng để mang về thành tích cực ấn tượng này. 

Phim ngắn ca nhạc "Sóng Gió" của Jack vượt Sơn Tùng M-TP ở mảng lượt xem công chiếu. Cụ thể, "Sóng gió" đạt con số là 677.052 còn sản phẩm "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP ở thời điểm công chiếu được ghi nhận ở mức hơn 629.000 người xem. 

Jack trở thành đối thủ của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Dù vậy , Sơn Tùng M-TP vẫn có nhiều ưu thế nổi trội mà Jack khó có thể vượt mặt

Jack trở thành đối thủ của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 4.

Nhưng thành công lớn nhất của Jack là thoát khỏi cuộc chiến vô nghĩa với cái tên K-ICM

Thùy Trang