Jack và K-ICM lại lập thành tích đứng thứ 4 thế giới - Ảnh 1.

Cặp đôi triệu view trong buổi diễn tối 5-10 tại Nhà thi đấu Vân Đồn, quận 4, TP HCM

Với lượt người xem khủng, gần 250.000 lượt, đưa "Em gì ơi" trở thành MV có lượt xem trực tuyến cao thứ 4 thế giới. Vị trí này trước đó thuộc về "Sóng gió" - cũng là sản phẩm của K-ICM và JACK. "Em gì ơi" là câu chuyện tiếp theo của bộ 3 MV trăm triệu view Hồng Nhan - Bạc Phận -Sóng Gió đã ra mắt trước đây của cặp đôiJack và KICM. Ca khúc vẫn mang đặc trưng luyến láy, "dễ chạm" vào trái tim người nghe, cùng những câu hát vừa đời, vừa thơ thực sự gần gũi, giản dị. 

So với những bài hát trước thường sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, thì ở "Em gì ơi" phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên sản phẩm hoàn chỉnh. MV "Em gì ơi" cũng được phát trực tiếp tại buổi 1st Fan Meeting K-ICM và JACK trước 2.000 người hâm mộ tại TP HCM. Bản live đầu tiên của ca khúc mới cũng lần đầu được trình diễn tại sân khấu này, đặc biệt thu hút người nghe. 

Jack và K-ICM lại lập thành tích đứng thứ 4 thế giới - Ảnh 2.

Cặp đôi tạo nên hàng loạt thành tích mới với sản phẩm "Em gì ơi" vừa ra mắt

Điều khá thú vị là buổi fan meeting của cặp đôi này được bán vé (120.000 đồng/vé) chứ không miễn phí như thường thấy. Thế nhưng, lượng khán giả đến tham dự chương trình rất đông. Điều này cũng đủ thấy sức hút của cặp đôi K-ICM và Jack. Đây cũng lý do mà sản phẩm của họ luôn có thành tích rất cao trên các bảng xếp hạng, không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Dù chỉ là bảng xếp hạng online (tức ngôi sao internet) nhưng phần nào cho thấy, sự tồn tại của cặp đôi triệu view này trên thị trường nhạc Việt hoàn toàn không "ảo".

Jack và K-ICM lại lập thành tích đứng thứ 4 thế giới - Ảnh 3.

Dù phải mua vé nhưng buổi diễn của cặp đôi này đến xem chương trình rất đông

Đến nay, Jack và K-ICM là đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng M-TP về lượt view trên các bảng xếp hạng. Đây gần như là cặp đôi xóa bỏ hoàn toàn những kỷ lục mà Sơn Tùng M-TP lập được thời gian gần đây với sản phẩm "Hãy trao cho anh". Cặp đôi triệu view này luôn vượt mặt Sơn Tùng M-TP ở hầu hết các kỷ lục. 

Thùy Trang