Disney thông tin Johnny Depp không có tên trong dự án tiếp theo của loạt phim "Pirates of the caribbean". Nhiều ý kiến đồn đoán, phân tích nguyên nhân xuất hiện.

Theo Straits Times ngày 5-1, Johnny Depp đã nhận được hơn 128 triệu USD chỉ trong phần 5 có tên "Dead men tell no tales" vào năm 2017. Tuy nhiên, phần phim này lại không gây "bão" phòng vé như những phần trước.

Johnny Depp bị đá khỏi vai cướp biển vì thù lao quá lớn - Ảnh 1.

Johnny Depp bị loại khỏi loạt phim "Pirates of the caribbean"

Bộ phim thu được 245 triệu USD tại Mỹ và tổng doanh thu phòng vé là 794,9 triệu USD. Phim không lỗ nhưng lợi nhuận cũng chẳng bao nhiêu và nhất là phải chi số tiền quá lớn cho Johnny Depp. Để cắt giảm bớt chi phí, Disney loại Johnny Depp khỏi phim.

Bên cạnh phần thù lao lớn, Disney rõ ràng quyết định loại Johnny Depp cũng vì quá mệt quanh những tin tức không tốt về anh suốt thời gian qua. Johnny Depp từng bị vợ cũ là Amber Heard tố bạo hành. Anh lên tiếng phủ nhận nhưng sự việc đến nay vẫn là chủ đề nóng mỗi khi nhắc đến cặp đôi này.

Thời gian vừa qua, tên tuổi Johnny Depp bị ảnh hưởng nặng vì những bê bối đời tư. Gần đây, tài tử này còn đệ đơn kiện tờ The Sun bởi bài báo có tựa đề "Tại sao tác giả của Harry Potter lại không ngăn chặn việc chọn Johnny Depp - kẻ đánh vợ vào phim "Fantastin Beasts".

Johnny Depp bị đá khỏi vai cướp biển vì thù lao quá lớn - Ảnh 2.

Johnny Depp là nhân tố góp phần tạo nên thành công của loạt phim "Pirates of the caribbean"

Johnny Depp là nhân tố góp phần tạo nên thành công của loạt phim "Pirates of the caribbean" với vai diễn để đời thuyền trưởng Jack Sparrow. Việc Disney loại bỏ anh khỏi dự án khiến loạt phim này gặp thách thức lớn khi phải nỗ lực đổi mới hoặc tìm kiếmngười có thể thay thế Johnny Depp hóa thân thành Jack Sparrow.

M.Khuê (Theo Straits Times)