Kim đã lén lút lắp đặt camera ẩn trong các phòng khách sạn của Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ A Pink và nữ diễn viên Shin Se Kyung. Thời điểm này, cả hai đang theo đoàn quay chương trình truyền hình thực tế "Food cart without borders" tại nước ngoài do đài cáp Olive TV sản xuất.

Nữ diễn viên Shin Se Kyung thấy khả nghi và phát hiện thiết bị camera ẩn được ngụy trang tinh vi dưới dạng pin. Sau đó, Bomi cũng phát hiện thiết bị tương tự trong phòng mình. Kim bị bắt vì tội sử dụng máy quay và quay phim bất hợp pháp. Hành động này rơi vào trường hợp như một vụ tấn công tình dục.

Kẻ gắn camera ẩn quay lén mỹ nữ đối mặt 2 năm tù - Ảnh 1.

Bomi của nhóm nhạc Apink

Kẻ gắn camera ẩn quay lén mỹ nữ đối mặt 2 năm tù - Ảnh 2.

Shin Se Kyung

Đài cáp Olive TV lên tiếng cho biết Kim là nhân viên sửa chữa camera của một công ty thuê ngoài. Kim tự ý lắp đặt, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

"Những tội phạm camera ẩn luôn là vấn đề nghiêm trọng trong xã hội. Với các nạn nhân là người nổi tiếng, loại tội phạm này còn gây ra nỗi sợ hãi lớn hơn. Bị cáo đã lên kế hoạch rõ ràng cho tội của mình bằng cách mua camera ẩn có hình dạng như pin" - phía công tố nhận định.

Kim bị đề nghị 2 năm tù giam, công khai thông tin cá nhân trong công chúng và hạn chế công việc. Kim thừa nhận tất cả các cáo buộc chống lại mình và khai nhận làm việc này vì tò mò.

M.Khuê (Theo Allkpop)