icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh "mê hồn"

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần

(NLĐO)- Tung bộ ảnh đẹp "mê hồn", H’Hen Niê thông báo hết nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu, đồng thời gởi gắm đến tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 1.

H'hen Niê tung bộ ảnh kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm. Thông qua bộ ảnh cuối trong vai trò đương kim hoa hậu, Hoa hậu H’Hen Niê muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 2 năm nhiệm kỳ. Hoa hậu H’Hen Niê được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô hoa hậu tóc ngắn, da nâu, có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt so với chuẩn hoa hậu trước đây của Việt Nam. Cô còn là một trong những hoa hậu gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, với nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 2.

Cô được nhớ đến với hình ảnh hoa hậu cá tính

Thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 (Miss Universe 2018) không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ hoa hậu của H’Hen Niê mà cô còn mang về niềm tự hào cho người dân Việt Nam khi lần đầu tiên, Việt Nam có một hoa hậu vào đến Top 5 của Miss Universe. 

Sự thân thiện, năng động, tràn đầy năng lượng của H’Hen Niê đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả quốc tế, hoạt động, hình ảnh của cô liên tục được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế cập nhật, quan tâm theo dõi dù Miss Universe 2018 đã kết thúc gần 1 năm. Điều này chứng tỏ sức hút của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ ở Việt Nam mà còn lan tỏa ra thế giới. Đầu năm 2019, cô vinh dự được chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology bầu chọn là "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian".  

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 3.

Cô cũng là người đẹp Việt tạo được thành tích cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm danh hiệu đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô bồi hồi xúc động: "Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thay đổi cuộc đời Hen, mang đến cho Hen nhiều cơ hội mới. Nếu không là hoa hậu, Hen sẽ không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định".  

Hoa hậu H’Hen Niê muốn mang đến nguồn năng lượng, thần thái quyền lực để tiếp thêm sức mạnh cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng lời nhắn nhủ: hãy dũng cảm đón nhận vương miện bằng cả trái tim mình

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 4.

Cô sở hữu ngoại hình chinh phục khán giả

Nếu như khán giả đã quen với hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tóc ngắn thì trong bộ ảnh này, cô để tóc dài nhưng không mất đi chất cá tính, phong thái riêng của mình. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 7-12  trên kênh VTV1.  

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 5.

Hết nhiệm kỳ, khán giả vẫn nhớ đến một H'hen Niê đầy ấn tượng

Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 6.
Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 7.
Kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, H’hen Niê tung bộ ảnh hết hồn - Ảnh 8.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo