Khắc Minh cả gan làm liveshow, đàn anh Quang Hà đến quậy tưng - Ảnh 1.

Quang Hà xuất hiện quậy tưng bừng trong liveshow Khắc Minh

Cựu thành viên nhóm nhạc Ayor, Á quân Học viện ngôi sao 2015 Khắc Minh đã có một đêm nhạc đáng nhớ vào tối qua, 23-12 tại phòng trà We (TP HCM) với tên gọi "Hoàng hôn trên tóc em". 

  Khắc Minh khoe chất giọng trầm ấm, mang đến một đêm nhạc trọn vẹn trong liveshow của mình. Khắc Minh quan niệm đã là một nghệ sĩ thì không nên đóng khung bản thân, thay vào đó phải sáng tạo, "đa năng" hơn, để có thể ngày càng gần gũi được với các khán giả hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao ngoài ca hát, Khắc Minh còn "lấn sân" sang cả mảng diễn viên. 

Tuy vậy, với Khắc Minh, ca hát vẫn là niềm đam mê lớn nhất. Và đêm nhạc "Hoàng hôn trên tóc em" chính là món quà mà Khắc Minh muốn dành tặng cho các khán giả của mình trong dịp cuối năm, khép lại một năm 2020 với nhiều điều dang dở do dịch bệnh, hy vọng năm mới sẽ có thể mở ra một cách ngọt ngào, ấm áp hơn.

Khắc Minh cả gan làm liveshow, đàn anh Quang Hà đến quậy tưng - Ảnh 2.

Khắc Minh đã có một đêm nhạc khó quên trong cuộc đời mình

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm nhạc chính là sự xuất hiện của ca sĩ Quang Hà. Vốn là người anh thân thiết, một đội trưởng bản lĩnh của Khắc Minh trong cuộc thi Đấu Trường Ngôi Sao, cả hai đã cùng hòa giọng với nhiều ca khúc ngẫu hứng và không hề có trong kịch bản. Quang Hà quậy tưng bừng trong liveshow đàn em và chính điều đó khiến cho đêm nhạc của Khắc Minh thêm thú vị và sắc màu. 

"Đây là lần đầu tiên tôi dám cả gan làm show diễn riêng của mình. Tôi không dám nghĩ nhiều anh chị đồng nghiệp đã bỏ nhiều thời gian đến góp giọng cùng với tôi trong đêm nhạc để tạo ra nhiều kỷ niệm.  Một đêm nhạc không chỉ thành công ngoài mong đợi mà còn là đêm nhạc không thể nào quên được trong cuộc đời tôi" - ca sĩ Khắc Minh bày tỏ. 

Quang Hà hát "Mệt rồi em ơi" trong show Khắc Minh

Thùy Trang, ảnh Mai Gia Ly