Khán giả đòi tẩy chay Ơn giời, cậu đây rồi! vì vắng Hoài Linh, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 1.

Ơn giời cậu đây rồi mùa mới vắng bóng Hoài Linh, Trung Dân thay vào đó là Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa

"Ơn giời, cậu đây rồi!" đã bước vào mùa thứ 6 và vừa ra mắt tập đầu tiên. Là một trong những chương trình truyền hình hài được yêu thích, mùa mới của chương trình thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, khán giả ồn ào không phải là sự mới mẻ của chương trình mà là sự vắng bóng của hai gương mặt quen thuộc Hoài Linh và Trung Dân. Nghệ sĩ Trung Dân, vốn là  "cựu trưởng phòng" của chương trình, chia sẻ ông không được mời và cũng không được phản hồi dù đã chủ động liên hệ nhà sản xuất chương trình. Ngay lập tức, công chúng đòi tẩy chay chương trình.  

Khán giả đòi tẩy chay Ơn giời, cậu đây rồi! vì vắng Hoài Linh, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Nhà sản xuất chia sẻ về vụ việc này rằng "Ơn giời, cậu đây rồi!" với diện mạo mới không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh là do chương trình và nghệ sĩ phía Nam không sắp xếp được lịch quay cùng nhau. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi nên không có căn phòng cuối cùng. Do đó, nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân.

Khán giả đòi tẩy chay Ơn giời, cậu đây rồi! vì vắng Hoài Linh, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 3.

Nhà sản xuất chương trình cũng bỏ tên nghệ sĩ Trung Dân

Như các năm trước, nghệ sĩ Trung Dân thường kết hợp với giám khảo Hoài Linh ở căn phòng cuối cùng với sự góp mặt của tất cả người chơi. Tuy nhiên, năm nay căn phòng đó đã không còn nữa, dẫn đến sự vắng mặt của nghệ sĩ Trung Dân. Thông tin Lâm Vỹ Dạ thay thế nghệ sĩ Trung Dân cũng không chính xác vì Lâm Vỹ Dạ kết hợp với Mạc Văn Khoa cùng làm trưởng phòng với một khách mời riêng biệt, chứ không đảm nhận căn phòng cuối cùng như mọi năm.

Khán giả đòi tẩy chay Ơn giời, cậu đây rồi! vì vắng Hoài Linh, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 4.

Khán giả đòi tẩy chay luôn chương trình

Thùy Trang, ảnh: Đông Tây