Khán giả Hàn thấy xấu hổ với chiếc váy không che đậy gì cả của Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Bộ váy của Ngọc Trinh trên thảm đỏ

Tối 8-6, Ngọc Trinh trở thành cái tên hot trên mạng xã hội và các trang báo xứ sở kim chi. Theo đó,  tờ báo Sports Kyunghyang đưa lại "Ngọc Trinh có khả năng bị phạt vì mặc váy hở bạo tại thảm đỏ Cannes". Không chỉ dừng lại ở đó, tờ này còn bình luận về gu ăn mặc khác biệt của cô gái này.

Không mấy bất ngờ khi tin tức này lập tức leo lên top đầu những tin tức hot nhất cổng thông tin Naver xứ Hàn.  Để minh chứng cho nhận định cua mình, tờ Sports Kyunghyang đăng tải hàng loạt hình ảnh ăn diện táo bạo của Ngọc Trinh. Giống như những bài viết trước trên báo Tây, đặc biệt là truyền thông Trung Quốc, khán giả xứ Hàn cũng phản ứng tiêu cực về cách ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh.  

Khán giả Hàn thấy xấu hổ với chiếc váy không che đậy gì cả của Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đã đạt được mục đích cả thế giới biết đến nhưng phản ứng hoàn toàn tiêu cực

Khán giả xứ Hàn bình luận: "Váy hở bạo trông xấu chứ chẳng đẹp gì cả", "Ai đó làm ơn làm mờ vòng ba", "Cùng là con gái mà tôi thấy xấu hổ thay"...

Khán giả Hàn thấy xấu hổ với chiếc váy không che đậy gì cả của Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Thông tin nổi bật nhưng chủ yếu là những lời chỉ trích

Tính đến nay, gần như ai cũng đều chỉ trích bộ cánh của Ngọc Trinh nhưng cô gần như bất chấp với phản ứng của công chúng, thậm chí không quan tâm bằng những phát ngôn bất cần kiểu "Mình sẽ không ngã vì ngã họ hả hê". 

Thùy Trang tổng hợp