Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Mỹ Tâm- Hồng Ngọc 20 năm trước (trái) và bây giờ

Trên trang Facebook của mình, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ tình bạn 20 năm với ca sĩ Mỹ Tâm gây chú ý. Cô viết: "Ngày ấy và bây giờ, 20 năm có gì thay đổi." Đính kèm chia sẻ, Hồng Ngọc còn đăng tải hình ảnh so sánh bộ đôi thời mới vào nghề và hiện tại khiến nhiều người thích thú.

Cả hai bắt đầu thân thiết khi gia nhập Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM. Lúc ấy, họ đều là những cô gái đôi mươi trẻ trung. Hơn 20 năm sau, cả Mỹ Tâm và Hồng Ngọc vẫn vô cùng thân thiết. Tình bạn đẹp và bền bỉ suốt nhiều năm của hai nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Tình bạn của họ vẫn bền chặt sau 20 năm

Trải qua nhiều năm, cuộc sống cả hai đã có nhiều thay đổi. Một người ở Việt Nam, một người định cư ở nước ngoài. Một người còn độc thân, một người bộn bề chuyện ca hát lẫn gia đình 3 con. Dù bận rộn với cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết và hợp tác chung trong nhiều sự kiện. 

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ một trong những việc quan trọng mỗi khi cô về thăm quê nhà là gặp gỡ anh em, bạn bè và Mỹ Tâm là một trong những người cô phải gặp. Điều đó đủ khẳng định tình cảm giữa họ khăng khít thế nào.

Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Giữa showbiz ồn ào, thị phi, vẫn còn những tình bạn keo sơn

Trong showbiz, tình bạn vốn luôn bị lung lay trong sự nghi hoặc của người trong cuộc. Nhưng đâu đó, vẫn còn những mối quan hệ, tình cảm vượt lên trên những nghi hoặc, gạt bỏ trở ngại vì họ thật tình quý mến, tôn trọng nhau.

Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Ở showbiz, đây thực sự là điều hiếm có

Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 5.

20 năm, cả hai đều khác trước nhưng tình bạn của họ vẫn nguyên vẹn

Khán giả ngưỡng mộ tình bạn 20 năm Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Ảnh 6.

Tình bạn của họ được nhiều khán giả ngưỡng mộ

Thùy Trang