xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khoe thân táo bạo, Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi

Thùy Trang tổng hợp

(NLĐO) - Với tấm ảnh khỏa thân táo bạo mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên lại gây nên cuộc tranh cãi nảy lửa trên cộng đồng mạng.

Khoe thân táo bạo, Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi - Ảnh 1.

Bức ảnh khoe thân của Kỳ Duyên gây tranh cãi

Cách đây ít giờ, hoa hậu Kỳ Duyên khoe bức ảnh khỏa thân táo bạo nhất từ trước đến nay trên mạng xã hội. Được biết, Minh Triệu - người tình tin đồn của Kỳ Duyên - chính là tác giả của bức ảnh đang thu hút sự chú ý. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2014 vô tư "thả rông" vòng 1 trước biển. Kỳ Duyên tăng thêm độ mát mẻ cho tấm hình khi kéo bớt khóa quần bên hông để lộ da thịt nóng bỏng .

Với bức ảnh khỏa thân này, Kỳ Duyên muốn khoe chiến tích giảm cân thành công sau 20 ngày với chế độ tập luyện khắc nghiệt. Nếu là một trong bất kỳ người đẹp nghiện khoe thân thường thấy ở showbiz, chắc hẳn bức ảnh của Kỳ Duyên sẽ nhận được những lời khen tặng. Thế nhưng, Kỳ Duyên lại có danh hiệu hoa hậu nên những bức ảnh khoe thân quá đà lại nhận hàng loạt chỉ trích từ công chúng.  

Khoe thân táo bạo, Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi - Ảnh 2.

Cô được xem là hoa hậu "nổi loạn" nhất từ trước đến nay

"Ngày mới đăng quang hoa hậu nhìn Duyên đẹp lắm. Một cô sinh viên một trường đại học danh giá và có trình độ sẽ hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu. Thế nhưng, bạn gần như đã làm mọi người thất vọng. Bạn không có việc gì ngoài khoe hàng hiệu và ngực. Bạn ạ, mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Bạn hãy có những hình ảnh đẹp như là một hoa hậu nhé".  "Hoa hậu nổi loạn nhất mọi thời đại là đây". "Đối với một cô gái bình thường thì là đẹp, còn với bạn là một hoa hậu thì có lẽ nó hơi quá...  Đối với người như bạn, chỉ cần bạn cười là đẹp hết phần người khác rồi, không cần phải quá phô trương như vậy, đôi khi nó lại phản tác dụng khiến cho người khác nghĩ sai về con người bạn. Người phụ nữ đẹp, chỉ cần cô ấy mặc giản dị và cười thật tươi là đẹp rồi, không nhất thiết cứ phải hở cái này cái kia ra mới là đẹp". Đó là những ý kiến công chúng gởi và nhắc nhở Kỳ Duyên cần  cân nhắc, suy nghĩ chín chắn.

Thực tế, những đòi hỏi này của công chúng không có gì quá đáng bởi chính họ là người đã đặt niềm tin, sự kỳ vọng ở một hoa hậu.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo