Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 1.

Mẫu thiết kế áo dài của hoa hậu Ngọc Hân

Chương trình nghệ thuật "Duyên Dáng Việt Nam 30" với chủ đề "Bốn mùa & Em" diễn ra tối 5-1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Phương Thanh, Lệ Quyên, Thu Minh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm… và sự góp mặt của Hoa Hậu Ngọc Hân trong vai trò nhà thiết kế.

Trong "Duyên Dáng Việt Nam 30", khán giả mãn nhãn với màn trình diễn thời trang từ bộ sưu tập áo dài "Ý xuân" của hoa hậu – nhà thiết kế Ngọc Hân. Bộ sưu tập thổi không khí mùa xuân cùng hương hoa cà phê tràn ngập khán phòng với những sắc màu lễ hội. Qua nét bút tài tình của họa sĩ Phạm Trinh, "Ý Xuân" hiện lên sinh động và đặc sắc trên mỗi tà áo dài, tạo nên một bức tranh mùa xuân tuyệt vời. 

Dành thời gian hơn 3 tháng để hoàn thành bộ sưu tập biểu diễn trong "Duyên Dáng Việt Nam 30", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: "Ý Xuân mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng của hoa cỏ mùa xuân trên mọi miền đất nước".  

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 2.

Bộ sưu tập Ý Xuân của hoa hậu Ngọc Hân nhận được nhiều lời khen ngợi

Nếu "Ý xuân" là bức tranh mùa xuân tươi đẹp hiện lên sinh động trong những tà áo dài thì "…là EM" – bộ sưu tập từ thương hiệu Silky Vietnam của cựu BTV Diệp Anh (nhà thiết kế Văn Khoa thực hiện) lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của phụ nữ những năm 1950.  

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 3.

Bộ sưu tập Lụa cũng thu hút sự chú ý

"Duyên Dáng Việt Nam 30" mang đến câu chuyện của những khúc du ca bốn mùa tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương trong mỗi đời người. Chương trình năm nay gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông và Bốn mùa & em. Xuyên suốt những tiết mục của chương trình - bốn mùa của một năm, của một đời người là những khoảnh khắc cà phê trong các cuộc gặp gỡ, chuyện trò của những người bạn tâm giao cùng chung chí hướng; trong những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc bên gia đình, người thân yêu hay khi một mình bên quyển sách quý với bao khát vọng, đam mê về một tương lai tươi đẹp.

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 4.

Duyên dáng Việt Nam 30- một bữa tiệc âm nhạc thực sự

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 5.
Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 6.
Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 7.

Lệ Quyên

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 8.

Phương Thanh

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 9.

Phương Vy

Kiểm chứng khả năng thiết kế của hoa hậu Ngọc Hân - Ảnh 10.

Thu Minh

Thùy Trang, ảnh: Độc Lập