Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 1.

Én vàng- hoa hậu Kiều Ngân khoe chân dài hút mắt

Hoa hậu Kiều Ngân diện váy khoét sâu khoe chân dài miên man, quyến rũ "từng centimet" trong bộ ảnh được thực hiện đón tuổi mới của mình. Luôn được xem là một trong những gương mặt vàng của làng thời trang Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, Én Vàng – Hoa hậu Kiều Ngân không chỉ luôn thu hút khán giả khi đứng trên sàn diễn, sân khấu, mà còn gây chú ý với mỗi sản phẩm mà cô tham gia góp mặt, dù thuộc thể loại gì, từ thời trang cho đến điện ảnh.  

Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 2.
Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 3.
Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 4.

Bộ ảnh thời trang của Kiều Ngân thu hút sự chú ý

Trong bộ ảnh đón tuổi mới, Kiều Ngân tận dụng thế mạnh của bản thân, từ gương mặt cho đến vóc dáng của cơ thể với chiều cao 1,74 m và đôi chân dài miên man hơn 1,11 m, đầy thu hút. Hình ảnh một Kiều Ngân "nửa kín nửa hở", có khi rất e ấp kiều con gái Á Đông nhưng có lúc lại rất sexy, hờ hững vòng một hoặc khoe trọn những đường cong gợi cảm nhất của cơ thể. 

Kiều Ngân cho biết hiện ưu tiên hàng đầu của cô và người yêu Tronnie ở thời điểm hiện tại là ổn định chuyện kinh doanh, và sau đó sẽ là dành thời gian để đi du lịch, thăm thú nhiều nơi chứ chưa tính đến chuyện cưới hỏi. Kiều Ngân khẳng định là khi nào có ý định làm đám cưới cô chắc chắn sẽ thông báo ngay để mọi người có thể chung vui cùng.

 

Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 5.
Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 6.
Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 7.
Kiều Ngân khoe đôi chân dài 1,11 m với váy khoét sâu táo bạo - Ảnh 8.
Thùy Trang, ảnh: Rin Trần