Kim Joo Hyuk không chỉ là diễn viên, anh còn là MC, thành viên của một số chương trình nổi tiếng. Bạn gái anh là nữ diễn viên Lee Yoo Young cũng tích cực hoạt động trong nghề, cô đang tham gia chương trình "Running man". Vì thế, cái chết đột ngột của Kim Joo Hyuk ngày 30-10 đã khiến làng giải trí Hàn Quốc bi thương và phải ngừng nhiều hoạt động.

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 1.

Kim Joo Hyuk ra đi đột ngột khiến nhiều dự án hoãn, hủy

Theo báo chí Hàn Quốc, tất cả các kế hoạch dự kiến diễn ra ngày 30 và 31 bị hủy gồm họp báo, ra mắt phim, trực tuyến trên app "V"... Trong đó, phim điện ảnh "Brother" đã hủy buổi chiếu ra mắt theo lịch trình tối 30-10. "Silence" hủy buổi trò chuyện trực tiếp cũng như chương trình thảm đỏ. Nam diễn viên chính phim này là Choi Min Sik vô cùng đau buồn khi hay tin người em thân thiết trong nghề qua đời. Những ngôi sao khác cũng hủy lịch trình của họ để bày tỏ sự thương tiếc trước sự qua đời đột ngột của Kim Joo Hyuk.

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 2.

Người hâm mộ tưởng niệm nam diễn viên này

Jung Se Woon, LOONA, Jihyun và nhiều người khác thông bảo hoãn lịch trình trực tiếp của họ bởi thảm kịch. Các báo cho biết sẽ giảm lượng tin về đám cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki để tôn trọng người vừa ra đi.

Kim Joo Hyuk qua đời đột ngột để lại người tình trẻ Lee Yoo Young, cả hai dự định cưới cuối năm nay, khâu chuẩn bị đã hoàn tất. Ngay khi hay tin bạn trai qua đời, Lee Yoo Young sốc nặng, cô đi không vững, ngừng chương trình "Running man" và vội quay lại Seoul.

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 3.

Nghi ngờ ban đầu là nam diễn viên bị nhồi máu cơ tim lúc đang lái xe dẫn đến tai nạn

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 4.

Cảnh sát vẫn đang điều tra và hứa sớm họp báo công bố

Không chỉ để lỡ đám cưới, Kim Jo Hyuk còn không thể hoàn thành phim "Rampant" (Dạ quỷ) cùng hai phim chuẩn bị khởi quay: "Heung bu", "Drug war".

Các truyền thông Hàn Quốc cũng thông tin những người tham gia cứu nạn cho biết sau khi đưa Kim Joo Hyuk ra khỏi xe, tài tử này ôm chặt vùng tim. Họ dự đoán có lẽ anh bị nhồi máu cơ tim dẫn đến mất kiểm soát xe dẫn đến tai nạn. Cơ quan điều tra nói họ sẽ điều tra kỹ nguyên nhân vụ tai nạn và họp báo công bố sớm vụ việc.

Nhiều người hâm mộ Kim Joo Hyuk đến bệnh viện nơi anh trút hơi thở cuối cùng để đặt hoa tưởng niệm. Họ vẫn không tin rằng thần tượng của mình đã ra đi vĩnh viễn ở độ tuổi 45.

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 5.

Kim Joo Hyuk đã hoàn tất khâu chuẩn bị để cưới vợ

Kim Joo Hyuk qua đời ảnh hưởng mạnh làng giải trí Hàn - Ảnh 6.

Anh ra đi ở tuổi 45

M.Khuê (Theo Allkpop)