Kỳ nữ Kim Cương vượt qua cơn nguy kịch, trở lại Miền ký ức - Ảnh 1.

NSND Kim Cương trong chương trình "Miền ký ức"

Nói về những ngày nằm dưỡng bệnh - NSND Kim Cương nhập viện điều trị bệnh nhồi máu cơ tim hôm 21-9 - kỳ nữ xúc động: "Tôi thấy được tình cảm của khán giả, nghệ sĩ dành cho mình trong những ngày còn ở trong Bệnh viện Tim Tâm Đức. Các thành viên của Đoàn kịch nói Kim Cương đã đến thăm tôi gần như đông đủ. Các anh chị lãnh đạo thành phố, các ban ngành đã đến, mang lại cho tôi nhiều cảm xúc".

Kỳ nữ Kim Cương vượt qua cơn nguy kịch, trở lại Miền ký ức - Ảnh 2.

NSND Kim Cương

Dù được các bác sĩ khuyến cáo nên nghỉ ngơi nhưng bà vẫn nhận lời tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và công tác thiện nguyện. Trong đó, chương trình "Miền ký ức" do HTV thực hiện với chủ đề "Gửi yêu thương vào những cành hoa" sẽ được HTV 9 phát sóng lúc 9 giờ ngày 20-10 nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Kỳ nữ Kim Cương vượt qua cơn nguy kịch, trở lại Miền ký ức - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết mừng rỡ khi NSND Kim Cương đã vượt qua căn bệnh

NSND Kim Cương cho biết tham gia chương trình này còn có các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Nhã Phương - nữ danh ca biểu diễn từ thập niên 1990; phát thanh viên Khải Hoàn và Thúy Hoa – hai bông hoa quen thuộc của màn ảnh HTV từ thập niên 1980.

Kỳ nữ Kim Cương vượt qua cơn nguy kịch, trở lại Miền ký ức - Ảnh 4.

NSND Kim Cương đến thăm các phụ nữ nghèo ở Lâm Đồng

"Tôi kể về mẹ của mình, một tình yêu và sự kính trọng tuyệt đối với bà - cố NSND Bảy Nam, sau khi quý vị xem lại trích đoạn "Lá sầu riêng" từng lấy bao nước mắt của khán giả nhiều thế hệ. Tuy chỉ là những thước phim tư liệu quý nhưng chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa của một người vừa vượt qua căn bệnh tưởng đã không còn gặp khán giả gửi đến những trái tim yêu kịch Kim Cương" - bà thổ lộ.

"Miền ký ức" là chương trình ca nhạc kết hợp giao lưu, tọa đàm về những ký ức đẹp của khán giả HTV và người dân TP HCM, được phát sóng định kỳ vào 9 giờ sáng chủ nhật tuần thứ ba hằng tháng trên kênh HTV 9.

Ban Ca nhạc HTV cho biết trên sân khấu "Miền ký ức" lần này, Cựu Chủ nhiệm CLB Hoa Học Đường – Nguyễn Ngọc Thụy và các cựu người mẫu Ngọc Nga, Yến Nhi và Thủy Tiên đã trở về từ Thái Lan để tham dự chương trình.

LamTruong_Gothong

Ca sĩ Lam Trường sẽ xuất hiện trong chương trình "Miền ký ức"

Những ca khúc quen thuộc được phối theo phong cách mới, như: "Qua sông", "Cô gái Sài Gòn đi tải đạn" (sáng tác: Phạm Minh Tuấn – Lư Nhất Vũ, biểu diễn: Duyên Quỳnh, Kiều Oanh, Mi Ngân), "Bông hồng cài áo" (sáng tác: Phạm Thế Mỹ, biểu diễn: Thiện Nhân), "Gót hồng" (sáng tác: Bảo Phúc), "Cô bé dỗi hờn" (sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện, biểu diễn: Nhã Thy – Mai Chí Công), "Tóc hát", "Vì em chính là em" (sáng tác: Võ Thiện Thanh, biểu diễn: Vũ Thảo My).

Ca sĩ Lam Trường lần đầu tham gia "Miền ký ức" với "Gót hồng" – ca khúc được anh thể hiện trong cuộc thi Hoa hậu Báo Tiền Phong 1998 trên nền minh họa của các người mẫu, tái hiện buổi biểu diện bộ sưu tập áo dài "Mặt nạ tuồng" của nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Bài và ảnh: Thanh Hiệp