Lại phát ngôn gây sốc, Ngọc Trinh bị ném đá - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khẳng định nhan sắc quyết định tất cả

Đăng tải tấm hình mặc áo lưới khoe trọn cơ thể, Ngọc Trinh khẳng định: "Nhan sắc quyết định tất cả. Ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ điều gì cản trở việc xinh đẹp của bạn".

Giống như phát ngôn "yêu không tiền cạp đất mà ăn" trước đây, phát ngôn lần này của Ngọc Trinh hứng chịu rất nhiều gạch đá. Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích 'não ngắn - rẻ tiền'. 

Thật ra, triết lý này cũng không phải do Ngọc Trinh nghĩ ra. Cô chỉ sưu tầm trên mạng và đăng tải lại. Nhưng việc Ngọc Trinh sử dụng nội dung này làm trạng thái chia sẻ khiến cư dân mạng nổi giận. 

Một khán giả phản ứng gay gắt: "Nhan sắc hỗ trợ bạn nhưng không quyết định tất cả. Chẳng ai muốn lấy một cô gái não ngắn về làm vợ cả". Bình luận này nhận được nhiều sự tán dương từ cư dân mạng.  

Lại phát ngôn gây sốc, Ngọc Trinh bị ném đá - Ảnh 2.

"Nhan sắc không quyết định tất cả đâu chị, chẳng qua chị sống trong cuộc sống màu hồng mới thấy thế thôi"; "Nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, chỉ có những người con gái có nhân cách và đức hạnh mới được yêu thương thôi" - những người khác nêu quan điểm.  

"Thế người không có nhan sắc thì sao? Thế giới này có bao nhiêu người xinh đẹp, chỉ cần họ xinh đẹp trong mắt người họ quan tâm là được" - một tài khoản mạng nêu quan điểm. 

Người khác lại cười cợt châm biếm "Nữ hoàng nội y": "Nhan sắc không quyết định tất cả, phải hở hang mọi nơi mới thành công"...

Bên cạnh những chỉ trích, cũng có ý kiến đồng tình với Ngọc Trinh. "Tuy thô như thật  bởi đàn ông đa số đều... yêu bằng mắt".  

Mới đây, Ngọc Trinh nhận được nút vàng của YouTube. Cô khẳng định "chẳng có tài cán gì" nhưng cô có nhiều may mắn. 

Thùy Trang, ảnh nhân vật cung cấp