Liên Bỉnh Phát: Làm sao yêu Ninh Dương Lan Ngọc được? - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát tại sự kiện

Phóng viên: Vai trò của anh tại sự kiện này là gì?

Liên Bỉnh Phát: Là một đại sứ của chương trình, tôi tham dự sự kiện với vai trò trở thành cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác. Tôi không am hiểu nhiều về thời trang nhiều nên ngoài vai trò đại sứ, tôi xác định đến đây để học hỏi thêm.

Liên Bỉnh Phát đang rất được yêu thích qua chương trình "Chạy đi chờ chi - Running man Việt Nam", đó có được gọi là thành công với bạn bây giờ không?

- Đó chính là xác là điều tôi mong muốn. Tôi thực sự may mắn vì thực tế tôi mới chỉ có một sản phẩm điện ảnh là "Song Lang" ra mắt khán giả, tính đến thời điểm hiện tại. So với nhiều người, tôi thực sự chỉ mới bắt đầu cho hành trình dài phía trước.

Liên Bỉnh Phát: Làm sao yêu Ninh Dương Lan Ngọc được? - Ảnh 2.

Anh bày tỏ rất thích Lan Ngọc nhưng không thể yêu cô gái này

Khán giả đang nhiệt tình "đẩy thuyền" bạn với Ninh Dương Lan Ngọc. Anh biết điều đó không?

- Chắc khán giả thích chúng tôi nên "đẩy thuyền" thế thôi chứ giữa chúng tôi không có gì cả. Với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương lan Ngọc là đàn ông. Cô ấy lăn xả không thua kém gã đàn ông trai tráng nào đâu.

Nhưng với tốc độ "đẩy thuyền" nhiệt tình của khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc lại là mỹ nữ của showbiz Việt, điều ấy không làm anh mềm lòng hay sao?

- Làm sao mà yêu Ninh Dương Lan Ngọc được khi bạn xem cô ấy là một gã con trai? Tôi cực kỳ quý mến Ngọc vì sự lăn xả, nhiệt tình của cô ấy trong tất cả các trò chơi. Tôi luôn thích một cô gái năng động như thế. Không chỉ tôi mà tất cả những bạn chơi khác trong chương trình rất thích Ngọc. Nhưng yêu thì không thể rồi vì cô ấy không phải gu của tôi.

Liên Bỉnh Phát: Làm sao yêu Ninh Dương Lan Ngọc được? - Ảnh 3.

Dù vậy khán giả vẫn "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp đôi này

Thế gu bạn gái của anh thế nào?

- Người hâm mộ gọi tôi là "em bé mầm non". Điều đó nói lên tất cả. Tôi chưa nghĩ đến chuyện tình cảm nên gu mà tôi nói đến cũng mơ hồ thôi. Mục tiêu của tôi bây giờ là công việc phải tốt trước đã.

Anh có dự án gì mới không?

- Tôi vừa hoàn thành 2 dự án điện ảnh. Một dự án sẽ ra mắt trong năm nay, trong đó tôi được diễn với nhiều nghệ sĩ gạo cội như Thành Lộc. Còn một dự án điện ảnh của Nhật Bản, tôi mới quay xong và đây là dự án để tham dự các liên hoan phim.

Thùy Trang