Lindsay Lohan bị rắn cắn ở Thái Lan

Tin mới

29/12/2017 14:45

(NLĐO) - Nữ diễn viên Lindsay Lohan bị rắn cắn trong chuyến du lịch đến Thái Lan. Tuy nhiên, đây không phải rắn độc nên cô không gặp nguy hiểm.

Lindsay Lohan khoe trên mạng xã hội Instagram ngày 28-12 cảnh đẹp khách sạn ở Phuket, Thái Lan. Cô nói mình rất yêu vùng đất xinh đẹp này ngoại trừ sự cố bị rắn cắn khi đi dạo.

Lindsay Lohan bị rắn cắn ở Thái Lan - Ảnh 1.

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan bị rắn cắn ở Thái Lan - Ảnh 2.

Cận cảnh vết rắn cắn

Lindsay Lohan còn quay lại cổ chân đầy nốt đỏ từ vết răng rắn. "Một tin tốt lành là tôi không sao, rắn không phải loại có độc. Một thầy pháp của tôi nói rằng rắn là điềm lành và năng lượng tích cực. Chúc mừng năm mới và chúc may mắn đến các bạn" - Lindsay chia sẻ.

Sau những năm tháng "ăn chơi" và được gọi bằng biệt danh "gái hư" Hollywood, Lindsay Lohan đã thay đổi. Cô đến London - Anh định cư từ 2014 - 2016 và sau đó đến Hy Lạp mở câu lạc bộ đêm cuối năm trước. Năm 2017, cô đến sống, làm việc ở Dubai.

"Tôi thích sống ở New York nhưng tôi yêu thích sự thanh bình của Trung Đông. Ở Dubai không có cánh săn ảnh chằm chằm săm soi nên tôi tự do, tập trung vào những gì mình muốn làm trong cuộc sống. Tôi có không gian riêng và cả không gian chung một cách tự tại và đó là điều quan trọng" - Lindsay Lohan thổ lộ.

M.Khuê (Theo Fox News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI