Họ là những người đẹp đăng quang cuộc thi hoa hậu thời gian gần đây. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 dự kiến có đến hơn 100 người đẹp đến từ 100 quốc gia tham dự.

Vượt 13 thí sinh khác, Natalija Gluščević, 17 tuổi, được xướng tên là Hoa hậu Montenegro 2018 trong đêm chung kết diễn ra tại khách sạn Wellness & Spa ở Herceg Novi.

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 1.

Natalija Gluščević đăng quang ở tuổi 17

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 2.

Natalija Gluščević được kỳ vọng sẽ tạo bất ngờ cho Montenegro trên đấu trường quốc tế. Kể từ khi tách khỏi Serbia năm 2006, Montenegro đã tham gia thi Hoa hậu Thế giới như một quốc gia độc lập. 

Tại  Peru, Estefany Mauricci cũng may mắn nhận vương miện hoa hậu. Estefany Mauricci, 25 tuổi, là sinh viên khoa quản trị kinh doanh. 

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 3.

Hoa hậu Peru Estefany Mauricci

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 4.

Sau giây phút đăng quang, Estefany Mauricci thổ lộ: "Tôi đã đọc tất cả lời chúc mừng và thật lòng cảm ơn La Libertad (vùng Tây Bắc Peru - PV) cho chiến thắng của tôi".

Trong khi đó, người đẹp Katharine Walker đội vương miện Hoa hậu Bắc Ireland 2018 ở tuổi 23. Katharine Walker cao 1,7m, là một nữ y tá chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 5.

Katharine Walker

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 6.
Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 7.

Cô tâm sự: "Nhiều người có cái nhìn tiêu cực với các cuộc thi nhan sắc bởi đánh giá và phán xét phụ nữ. Nhưng thực tế, mọi người đến với cuộc thi tự nguyện, không ép buộc. Họ mong ước được trải nghiệm nhiều thứ bởi cuộc thi nhan sắc không dừng lại ở việc đánh giá vẻ ngoài mà còn vẻ đẹp tâm hồn của các cô gái".

Đến nay, dù nhiệt tình tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới từ năm 2000, Bắc Ireland chưa có mỹ nữ nào đăng quang. Katharine Walker hy vọng là người đầu tiên.

Người đẹp thứ 4 được giới thiệu là Brinique Gibson đến từ Bahamas. Cô đại diện nước này bay đến Trung Quốc tranh tài cùng các mỹ nhân khác.

Lộ diện thêm nhan sắc tranh Hoa hậu Thế giới 2018 - Ảnh 8.

Brinique Gibson

Minh Khuê (Theo Missosology)