Lộ tin nhắn nhạy cảm, nam diễn viên Quốc Trường sẽ không nói gì - Ảnh 1.

Diễn viên Quốc Trường

Khi đoạn hội thoại có nội dung khá nhạy cảm với một cô gái xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả yêu mến nam diễn viên Quốc Trường qua bộ phim đang hot "Về nhà đi con" bàn tán xôn xao, chưa rõ thực hư ra sao.

Trong đoạn chat chụp từ màn hình điện thoại của cô gái này, người được cho là nam diễn viên Quốc Trường đã có những từ ngữ khá tục và nhạy cảm. So sánh số điện thoại của người trong ảnh chụp và số điện thoại của Quốc Trường lại trùng khớp. 

Nhiều nguồn tin cho biết đoạn chat này diễn ra 3 năm trước, tức năm 2016. Cô gái đã hỏi thẳng nam diễn viên rằng anh có ngại khi cô nói tục hay không. Đáp lại, nam diễn viên bảo anh thích nói chuyện như vậy. Bên cạnh đó, cô gái này còn hỏi xin video nóng của anh.

Lộ tin nhắn nhạy cảm, nam diễn viên Quốc Trường sẽ không nói gì - Ảnh 2.

Cô gái đã hỏi người được cho là Quốc Trường có ngại cô nói tục không, anh trả lời thích như thế

Liên hệ với Quốc Trường, anh cho biết đang bận đóng phim nên không tiện nghe điện thoại. Nam diễn viên không muốn thanh minh hay bàn luận về vấn đề này để tránh điều tiếng lợi dụng scandal để PR tên tuổi. "Tôi sẽ không nói gì. Muốn viết gì thì viết, nói thì lại bảo PR" - Quốc Trường nói.

Việc nam diễn viên "Về nhà đi con" kín tiếng càng khiến công chúng thêm hoang mang. Quốc Trường không phải diễn viên mới nhưng thời gian gần đây, anh đặc biệt gây chú ý vì có vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình "Về nhà đi con". Cùng với độ hot của bộ phim, Quốc Trường cũng có một lượng người hâm mộ đông đảo hơn trước rất nhiều.

Lộ tin nhắn nhạy cảm, nam diễn viên Quốc Trường sẽ không nói gì - Ảnh 3.

Lộ tin nhắn chat sex của người được cho là Quốc Trường

Lộ tin nhắn nhạy cảm, nam diễn viên Quốc Trường sẽ không nói gì - Ảnh 4.

Nhiều khán giả bênh vực nhưng cũng có người tỏ ra thất vọng nếu tin nhắn này là thật

Khi đoạn chat nhạy cảm này xuất hiện trên mạng, nhiều người hâm mộ cho rằng vì nam diễn viên đang nổi như cồn nên bị ai đó chơi bẩn nhằm hạ bệ hình ảnh. Một số khác lại bảo đây là tin nhắn riêng tư, việc công khai nó mà không được chủ nhân đồng ý là xâm phạm tự do cá nhân.

Dù vậy, vẫn không ít người hâm mộ bày tỏ thất vọng về Quốc Trường, mặc cho anh có phải là người trong cuộc hay không. 

Thùy Trang