xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lưu Hương Giang "vững vàng hơn sau những mất mát, tổn thương"

Thùy Trang

(NLĐO) - Trong lần tái xuất này, ca sĩ Lưu Hương Giang kết hợp với một ê-kíp toàn người trẻ thay vì cái tên Hồ Hoài Anh như tất cả sản phẩm âm nhạc trước đây.

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm "Mất anh, em tìm lại thấy chính mình" vào chiều 10-5, ca sĩ Lưu Hương Giang cho biết sau những thăng trầm, cô trở nên vững vàng hơn. Khi đối diện thực tại, với những điều vui và không vui xảy đến trong cuộc đời, cô cảm thấy an yên hơn. Hiện tại, cảm giác an yên chính là điều mà cô có được. 

"Nhiều người sợ sự đổ vỡ hay đau đớn vì những vấp ngã nhưng với Giang, nếu không có khoảng thời gian đó, làm sao chúng ta biết được phải trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc hay tuyệt vời trong cuộc đời mình thế nào. Giang cám ơn những thăng trầm xảy đến với mình vì nhờ đó, Giang vững vàng hơn như hiện tại" - cô bày tỏ. 

Lưu Hương Giang vững vàng hơn sau những mất mát, tổn thương - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang tái xuất, tuyên bố chuyên tâm cho âm nhạc

Ca sĩ Lưu Hương Giang chiêm nghiệm: "Trước khi đến với người nào đó mà mình nhất mực yêu thương thì chúng ta chỉ có một mình. Vậy thì, khi một mối quan hệ chấm dứt hay mất đi, chúng ta cơ bản chỉ trở lại trạng thái độc thân trước đây mà thôi. Nếu cứ trốn tránh thực tại, chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết được cơ hội hay những điều tốt đẹp hơn sẽ đón đợi mình phía trước".

Trước những thắc mắc rằng sẽ phản ứng thế nào nếu khán giả đồn đoán câu chuyện trong ca khúc vừa ra mắt là chuyện của chính Lưu Hương Giang, về mất mát, tổn thương, ồn ào mà cô vừa trải qua, nữ ca sĩ cho biết bản thân là nghệ sĩ nên việc lấy cảm xúc hay câu chuyện của mình để viết nhạc là điều bình thường. 

Theo cô, điều đó là gốc rễ, là cảm xúc ban đầu mà thôi vì thành phẩm cuối cùng sẽ mang thông điệp gởi đến người nghe. Ca khúc muốn được đón nhận phải chất chứa cảm xúc chung, mà người nghe phải thấy chính mình trong đó.

Lưu Hương Giang vững vàng hơn sau những mất mát, tổn thương - Ảnh 3.

Tái xuất sau 5 năm, Lưu Hương Giang kết hợp với người trẻ thay vì Hồ Hoài Anh như trước

Lưu Hương Giang vững vàng hơn sau những mất mát, tổn thương - Ảnh 4.

Theo Lưu Hương Giang, không ai hiểu bản thân bằng mình nên tự đi trên đôi chân là cần thiết

Trong lần tái xuất này, Lưu Hương Giang kết hợp với một ê-kíp toàn người trẻ thay vì Hồ Hoài Anh như các sản phẩm âm nhạc trước đây. Cô cho rằng không ai hiểu bản thân bằng mình nên việc tự đi trên đôi chân là điều cần thiết. 

"Giang chưa từng hối tiếc với bất cứ quyết định nào của mình, lần này cũng không ngoại lệ. Giang tin rằng anh Hồ Hoài Anh sẽ ủng hộ và vui mừng với quyết định của Giang lần này" - cô thổ lộ. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo