Ly rượu mừng phiên bản Đức Tuấn thu hút với câu chuyện thời gian - Ảnh 1.

Ly rượu mừng phiên bản xuyên không của Đức Tuấn quy tụ khá nhiều nhân vật nổi tiếng

Những hình ảnh lung linh, hoàng tráng trong MV "Ly rượu mừng" của ca sĩ Đức Tuấn vừa được hé lộ. Chỉ giới thiệu sản phẩm mới trong hơn 25 giây nhưng ca khúc "Ly rượu mừng" phiên bản Đức Tuấn đã thu hút sự chú ý của công chúng với cách tổ chức và thể hiện mới lạ.   

Ca khúc đưa người xem trở về không khí ngày xuân của thập niên 40 đến thời điểm hiện tại. Đối lập với phố đi bộ thênh thang, những tòa nhà chọc trời, những siêu xe bóng bẩy… của ngày nay là hình ảnh xe kéo, xe La Đà Lạt, khung cảnh chợ quê, những con đường làng, máy phát đĩa nhựa… của thập niên 40. Đức Tuấn đã hóa thân thành anh chàng "xuyên không" qua nhiều mùa Tết khác nhau ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam với những câu chuyện, hình ảnh về gia đình, xóm làng ngày Tết. Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ đã đầu tư 2 tỉ đồng để thực hiện MV cho ca khúc này.

Ly rượu mừng phiên bản xuyên không của Đức Tuấn thu hút khán giả

Ca khúc "Ly rượu mừng" được nhạc sĩ Phạm Đình Chương sáng tác năm 1952, trước thời điểm chia đôi đất nước. Dẫu vậy, đến nay, sau nhiều biến động của lịch sử, ca khúc này vẫn rất được yêu thích không chỉ bởi điệu valse dặt dìu, cuốn hút mà còn bởi lời ca như một lời chúc tới mọi người được hạnh phúc ấm no trong cảnh đất nước thanh bình, tự do. Vì vậy, khi thực hiện MV đã ấp ủ từ lâu này, Đức Tuấn cùng ê-kíp đã chọn một câu chuyện xuyên không qua ba miền để "ghi nhận" đầy đủ không gian, không khí và tâm trạng của những người con đất Việt trên toàn lãnh thổ qua nhiều mùa xuân khác nhau. Và dù là mùa xuân nào thì tình thân, tình yêu và tình bạn cũng là một câu chuyện đẹp được "ghi nhớ" trong mỗi shoot hình của MV.

Ly rượu mừng phiên bản Đức Tuấn thu hút với câu chuyện thời gian - Ảnh 3.

Hình ảnh Tết xưa đầy cuốn hútThùy Trang