Mai Phương đau lòng vì bị lợi dụng tên tuổi, bệnh tình để quảng cáo bảo hiểm - Ảnh 1.

Quảng cáo bảo hiểm về "Mai Phương" được lan truyền trên mạng

Diễn viên Mai Phương cho biết cô rất đau lòng trước hành vi lợi dụng hình ảnh, bệnh tình của cô để quảng cáo bán bảo hiểm. Những kẻ này còn viết hẳn một lá thư tay mạo danh "Mai Phương" để trò quảng cáo bảo hiểm thêm phần "xác thực". 

Mai Phương bày tỏ: "Thứ nhất, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên từ lúc nằm viện điều trị cho tới giờ, Phương chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm. Thứ hai, lá thư các bạn dùng để PR cho bảo hiểm không phải do Phương viết - Phương họ Phan chứ không phải họ Lê".

Mai Phương đau lòng vì bị lợi dụng tên tuổi, bệnh tình để quảng cáo bảo hiểm - Ảnh 2.

Thư tay của "Mai Phương"

Dù rất buồn phiền trước việc mình bị lợi dụng nhưng Mai Phương vẫn rất nhẹ nhàng: "Các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm tôn trọng Phương một chút. Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cám ơn các bạn".  

Mai Phương đau lòng vì bị lợi dụng tên tuổi, bệnh tình để quảng cáo bảo hiểm - Ảnh 3.

Mai Phương khẳng định tất cả chỉ là trò giả mạo

Hiện diễn viên Mai Phương vẫn tiếp tục điều trị bệnh với chi phí khá cao. Thỉnh thoảng, cô cũng cố gắng tham gia một số chương trình để kiếm thêm thu nhập. 

Nhiều người hâm mộ Mai Phương cho rằng nỗ lực của nữ diễn viên này cần được sự động viên, chia sẻ hơn là lợi dụng cô để trục lợi.

Thùy Trang