Mai Phương gặp con gái sau 1 tháng xa cách - Ảnh 1.

Mai Phương không đơn độc

Tình hình diễn viên Mai Phương được những người bạn cập nhật liên tục. Và như lời chia sẻ của nghệ sĩ Ốc Thanh Vân: "Em không đơn độc". Mai Phương những ngày này đang phải chống chọi với căn bệnh quái ác, thậm chí chỉ cần "ho mạnh cũng có thể làm gãy xương" như chia sẻ của mẹ cô nhưng Mai Phương luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình của đồng nghiệp.

Mai Phương gặp con gái sau 1 tháng xa cách - Ảnh 2.

Nhiều người đóng góp hỗ trợ Mai Phương chi phí trị bệnh

"Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay, tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu đồng rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào. Trong đó có 50 triệu đồng từ chị Việt Hương, 50 triệu đồng từ Hồ Ngọc Hà và nhiều khoản khác. Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!" - nghệ sĩ Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền giúp Mai Phương cũng gần 500 triệu đồng (trước 300 triệu đồng từ phía Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân cũng đã gởi đến Mai Phương số tiền hỗ trợ 120 triệu đồng từ sự đóng góp của nhiều người và một số nguồn hỗ trợ khác). Số tiền đóng góp cho Mai Phương sẽ còn nhiều hơn nữa vì vẫn còn một số chương trình biểu diễn, kêu gọi hỗ trợ Mai Phương đang được chuẩn bị và diễn ra trong thời gian tới.

Mai Phương gặp con gái sau 1 tháng xa cách - Ảnh 3.

Hơn 1 tháng không gặp, cô cũng được gặp con gái trong ngày sinh nhật 5 tuổi của cô bé

Điều may mắn hơn, sau 1 tháng không được gặp con thì Mai Phương cũng mới được gặp con gái vào ngày sinh nhật 5 tuổi của cô bé. Theo chia sẻ của nhiều người chứng kiến, khoảnh khắc Mai Phương ôm con và hỏi "Con có nhớ mẹ không?" khiến những người có mặt đều không cầm được nước mắt.

Việc của Mai Phương lúc này có lẽ chỉ là cần mạnh mẽ, lạc quan để sớm trở về cùng con gái và khán giả.   

Thùy Trang tổng hợp