Mẫu nhí Hà My qua đời vì ung thư máu - Ảnh 1.

Mẫu nhí Hà My tự tin trên sân khấu

"Hen là một trong những người đầu tiên được NTK Nguyễn Thảo báo tin bé Hà My qua đời. Lúc nhận tin Hen đã bật khóc, thương bé vô cùng". Cùng với những chia sẻ này, hoa hậu H'Hen Niê đăng tải lại loạt khoảnh khắc bế mẫu nhí Hà My trên sàn catwalk. Hoa hậu viết: "Thương con quá Hà My ạ".

Tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thu đông hồi tháng 10-2019, show thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Thảo, Hà My được Hoa hậu H'Hen Niê bế trên tay bước ra chào khán giả. Hà My khiến nhiều người xúc động khi vừa trình diễn vừa đeo túi truyền dịch. "Nhớ lúc show diễn cô bé gây ấn tượng với Hen nhiều lắm, dù còn bé lại đang bị bệnh nhưng rất chuyên nghiệp, Hà My ngoan ngoãn trong suốt thời gian tập cho show diễn. Sau đó Hen có cơ hội gặp lại em sau show diễn mới biết là em bệnh khá nặng nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu. Điều Hen nhớ mãi là câu nói Hà My với mẹ: "Con đi được nên đừng kêu cô Hen ẵm con tội cô Hen ạ.! Hen xin chia buồn cùng với gia đình về nỗi mất mát này", H'Hen Niê  kể.

Mẫu nhí Hà My qua đời vì ung thư máu - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Nguyễn Thảo, H'hen Niê và bé Hà My trong show diễn

 "Sẽ để chặt trong tim như một người con cô yêu thương. Cô chỉ nhớ hình ảnh cô bé xinh đẹp, công chúa lạc bước vào khu vườn cổ tích, con không cần mơ nữa, con sẽ là cô công chúa xinh đẹp nhất trên thiên đường. Chỉ duy nhất ngày hôm nay và ngày này năm sau năm sau nữa, cho phép cô để đây để năm nào vào lúc này cũng sẽ nhớ về con", NTK Nguyễn Thảo chia sẻ.

Thùy Trang