xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

MC Lại Văn Sâm hào hứng khi hội ngộ loạt "sao" tại Gala Sao mai

Yến Anh

(NLĐO)- MC gạo cội Lại Văn Sâm cho hay ông thú vị và hào hứng và không kém phần hồi hộp khi hội ngộ loạt sao từng là thí sinh Sao mai nhiều năm trước trong đêm Gala Sao mai 17-3.

MC Lại Văn Sâm hào hứng khi hội ngộ loạt sao tại Gala Sao mai - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm cho hay ông rất hồi hộp khi trở lại Quảng Ninh

Nhà báo kỳ cựu chia sẻ năm 2003, ông rất ấn tượng khi chương trình tổ chức một buổi giao lưu Sao mai với công nhân đất mỏ. "Vẫn biết vùng đất Quảng Ninh là nơi sản sinh ra những người hát rất hay như ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Trang Nhung... nhưng thật sự những người làm chương trình cũng bất ngờ bởi ngay cả những người công nhân mỏ họ cũng hát vô cùng hay. Chính các thí sinh Sao mai năm đó cũng phải thú nhận là nếu xét về trình độ hát thì các anh chị thợ mỏ không hề thua kém thí sinh" - Lại Văn Sâm cho hay. 

MC nổi tiếng  cũng nói thêm quay trở lại Quảng Ninh sau 16 năm, ông rất hồi hộp và không biết không khí còn được như ngày xưa nữa không. "Tôi cảm thấy thú vị và hào hứng trước kịch bản hấp dẫn, quy tụ nhiều ngôi sao và có những điểm nhấn vui vẻ" - cựu Trưởng ban VTV3 tâm sự.

MC Lại Văn Sâm hào hứng khi hội ngộ loạt sao tại Gala Sao mai - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương có mặt tại quê hương trong đêm Gala đáng nhớ

Gala "Sao mai trở về đất mỏ" tối 17-2 tại Quảng Ninh sẽ mở đầu cho chuỗi chương trình Chung kết Sao Mai toàn quốc 2019. Chương trình quy tụ các giọng ca hàng đầu, là người con của Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Tùng, Hoàng Thái, Tuấn Anh, Hồng Chinh, Trang Nhung, Tô Minh Thắng, những ca sĩ thành danh từ giải Sao Mai. Các ca sĩ ngoài phần trình diễn trên sân khấu còn có những MV trải nghiệm thực tế đặc biệt trong các vai trò khác nhau.

Bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng, phần hai của chương trình với chủ đề "Bản hoà ca Sao Mai" còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời từng tham gia Sao Mai tổ chức năm 2003 tại Quảng Ninh như NSUT Phạm Phương Thảo, ca sĩ Khánh Linh, Ngọc Khuê, Phương Anh và các khách mời Đỗ Tố Hoa (giải nhất phong cách Thính phòng năm 2017) ca sĩ Vinh Khuất (Cộng hoà Liên bang Đức).

Gala "Sao mai trở về đất mỏ" được xây dựng với những câu chuyện âm nhạc hấp dẫn lần đầu tiên được thực hiện trên sóng truyền hình, những giao lưu thú vị cùng MC, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, người từng dẫn dắt vòng thi chung kết Sao Mai toàn quốc năm 2003 tại Tuần Châu, Hạ Long cùng các khách mời NSND Quang Thọ, NSUT Phạm Phương Thảo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo