Cuốn tùy bút tập hợp những câu chuyện vui buồn của Quỳnh Hương và khán giả trải suốt cùng chương trình "Thay lời muốn nói" trong 19 năm qua. Trong đó, rất nhiều ký ức, câu chuyện hầu như đã gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều người. "19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt, "Thay lời muốn nói" đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn… Không chỉ đơn thuần là những trang viết của Quỳnh Hương mà bạn quen biết, chúng còn là những ghi chép của một thời thanh xuân của "Thay lời muốn nói", trong đó có thanh xuân của Quỳnh Hương, của cả chính bạn và nhiều bạn bè khác…" - lời mở đầu đầy cảm xúc của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương trong cuốn tùy bút này.

MC Quỳnh Hương ra mắt tùy bút Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi - Ảnh 1.

Bìa sách “Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi”

Bạn đọc đã quen thuộc với giọng văn nhẹ nhàng, tinh tế của Lê Đỗ Quỳnh Hương qua tản văn "An nhiên mà sống", "Thương còn không hết ghét nhau chi", "Chuyện nhỏ nhà Quỳnh", "Luật hấp dẫn của nụ cười", "Yên", nay lại càng cảm thấy thân quen qua những lời tâm tình của một MC có phong cách rất riêng của chương trình "Thay lời muốn nói".

NXB Trẻ cùng tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương sẽ tổ chức buổi giới thiệu sách và giao lưu lúc 17 giờ ngày 13-7 tại gian hàng NXB Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP HCM). Như các lần phát hành tản văn trước đây, Quỳnh Hương cho biết toàn bộ tiền nhuận bút thu được của cuốn sách này sẽ phục vụ cho các hoạt động, dự án hướng về cộng đồng. 

T.Trang