Mệt mỏi với tin đồn, Dương Khắc Linh công khai người yêu - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh công khai người yêu

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa quyết định công khai người yêu là ca sĩ Sara Lưu (quán quân cuộc thi Giai điệu chung đôi) chứ không phải Trang Pháp - người gắn bó với anh hơn 5 năm qua. Điều này cũng khiến công chúng ít nhiều bất ngờ vì mối quan hệ của anh và Sara Lưu mới chỉ kéo dài chưa đầy 6 tháng.

Chia sẻ về điều này, Dương Khắc Linh và Sara cùng nêu rõ: "Tình cảm là chuyện cá nhân nên chúng tôi luôn có quan điểm chỉ mình mình biết là đủ. Nhưng những ngày qua, có những tin đồn, nghi vấn không đúng sự thật. Chúng tôi đến với nhau, bình thường như bao cặp đôi yêu nhau vậy thôi. Dù vậy, xung quanh chúng tôi là những câu chuyện mà chính chúng tôi trong cuộc còn không biết. Thế nên, chúng tôi quyết định nói một lần vì khi đã nói thẳng một lần, mọi nghi vấn sẽ dừng lại. Chúng tôi cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống của chính mình".

Mệt mỏi với tin đồn, Dương Khắc Linh công khai người yêu - Ảnh 2.

Trang Pháp (trái - người yêu cũ) và Sara Lưu (người yêu mới)

Là ca sĩ mới nên việc công khai yêu Dương Khắc Linh cũng là cản trở lớn đối với sự nghiệp của Sara Lưu. Không ít ý kiến cho rằng cô dựa hơi người yêu để được nổi tiếng.

Sara Lưu chia sẻ khi quyết định công bố chuyện tình cảm, cô dĩ nhiên sợ bị nói dựa hơi Dương Khắc Linh. Nhưng việc cô đầu tư tiền bạc, công sức để quay MV "Khi anh bên em" vừa mới ra mắt tại châu Âu là sự thật. Cô mong mọi người có thể thay đổi tư duy và cách nhìn về mình, cũng như công nhận những cố gắng của mình trong nghệ thuật.

Mệt mỏi với tin đồn, Dương Khắc Linh công khai người yêu - Ảnh 3.

Cuộc sống trong showbiz chưa bao giờ dễ dàng

Nói về nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Sara Lưu  bày tỏ đó là người đã ủng hộ và động viên cô trở lại với những dự án âm nhạc mới. "Tôi hi vọng sau này, khán giả sẽ chỉ nhắc đến tên tôi gắn liền với sản phẩm âm nhạc nào đó chứ không phải là "người yêu Dương Khắc Linh" hay những câu chuyện riêng tư" - Sara Lưu nói.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khẳng định Sara Lưu có kỹ thuật hát tốt, được đào tạo bài bản tại nhạc viện, sau đó tiếp tục đến Hàn Quốc để học thêm về thanh nhạc nên cô ấy có chất riêng trong cách phát âm khi hát. Đây là điểm khác biệt so với những nghệ sĩ hát ballad tại thị trường Việt Nam.   

Mệt mỏi với tin đồn, Dương Khắc Linh công khai người yêu - Ảnh 4.

Sara Lưu được đào tạo trong nhạc viện và đạt được suất học bổng học thanh nhạc tại Hàn Quốc

Để tránh việc gây hiểu lầm rằng Sara Lưu là người thứ 3 xen giữa mối quan hệ tình cảm giữa anh với người yêu trước, Dương Khắc Linh cho hay anh đã chia tay người cũ 1 năm còn chuyện với Sara Lưu vừa nảy sinh không lâu gần đây.

Thùy Trang - Ảnh: Ngọc Duy