Minh Hằng làm giám khảo The Face 2018 gây tranh cãi - Ảnh 1.

Minh Hằng sẽ ngồi ghế nóng The Face sau một mùa lỡ hẹn

Sau một năm lỡ hẹn với vị trí giám khảo của The Face nhiều ồn ào, sóng gió, Minh Hằng đã chính thức ngồi vị trí này. Thế nhưng, nhiều ý kiến cho rằng cô không mấy phù hợp vì không phải là người mẫu. Ngay chính nữ giám khảo của chương trình năm nay, Võ Hoàng Yến, cũng tỏ ra bất ngờ.

Đối với Võ Hoàng Yến, "The Face" không chỉ đơn thuần là tìm kiếm người quay quảng cáo, vì đã xác định là chương trình dành cho người mẫu nên yếu tố chuyên môn phải đặt lên hàng đầu. Để làm HLV của "The Face", trước hết phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó mới đến yếu tố quảng cáo thương mại. 

Trước ý kiến này, Minh Hằng nói: "Mọi người hãy xem The Face 2018 để thấy rằng Hằng có hợp với vị trí HLV hay không, trước khi xem, đừng ra phán xét vội". Minh Hằng cho biết không bận tâm về nhận xét của Võ Hoàng Yến. Cô đang vạch chiến lược tốt nhất cho team của mình và không làm nhà sản xuất thất vọng khi họ đã chọn mình vào vị trí này.      

Minh Hằng làm giám khảo The Face 2018 gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hoàng Yến nghĩ Minh Hằng không phù hợp

Nói về việc sẽ chính thức ngồi chung ghế HLV với Minh Hằng, Võ Hoàng Yến nói: "Thực ra trước quá nhiều thông tin đồn đoán và phải chờ đợi thời gian khá dài nên tôi cũng bị chai cảm xúc, chuẩn bị sẵn tư thế là ai ngồi chung ghế nóng với mình cũng được hết vì không còn trông ngóng nữa. Khi biết tin HLV thứ hai xuất hiện thì tôi như bị đơ, vì đã chờ đợi một thời gian quá dài, bao nhiêu dự đoán của tôi cũng sai nên với tôi cũng không có gì đặc biệt!".

Cô cũng nói thêm, Minh Hằng thật sự chưa phù hợp với tiêu chí đầu tiên là chuẩn mực của một người mẫu thuộc chương trình. "Cô ấy có thể phù hợp với vai trò diễn viên, ca sĩ, những vai trò mà tôi đã từng xem và đối với tôi đánh giá, cô ấy đã làm khá tốt. Cũng vì đã làm tốt vai trò ca sĩ, diễn viên nên cô ấy đã là gương mặt thân thiết của nhiều nhãn hàng và phổ biến với đại chúng. Tuy nhiên, với vai trò người mẫu thì tôi và nhiều người chưa tưởng tượng được" - cô nói.

Minh Hằng làm giám khảo The Face 2018 gây tranh cãi - Ảnh 3.

Minh Hằng phản bác lại ý kiến cho rằng cô không phù hợp với chương trình

Trong khi đó, Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế The Face cho rằng: "Minh Hằng là nghệ sĩ được mệnh danh là "Nữ hoàng quảng cáo" của showbiz Việt với vô số nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước "chọn mặt gửi vàng". Đây không phải là một sự thành công ngẫu nhiên được lặp lại trong hơn 10 năm qua. Việc này chính là một điều khẳng định tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của Minh Hằng, một nghệ sĩ đa năng, sở hữu gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, một lối sống văn minh, một phong thái đĩnh đạc mang lại niềm tin cho sự lựa chọn của các thương hiệu. Và đây chính là một trong những lý do ban tổ chức quyết định lựa chọn Minh Hằng. . 

Minh Hằng làm giám khảo The Face 2018 gây tranh cãi - Ảnh 4.

Minh Hằng là gương mặt của nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Thùy Trang