Minh Hằng tiết lộ đã tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 1.

Trong vòng vây người hâm mộ

Khi MC Quốc Quân hỏi rằng người yêu của Hằng có phải là gia đình, là các fan không thì Minh Hằng trả lời "Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ ư?" khiến cả hội trường ồ lên đầy bất ngờ. Tuy nhiên, khi được hỏi thêm về thông tin của đấng nam nhi đang bên cạnh mình thì Minh Hằng xin được giữ cho riêng mình.

Minh Hằng tiết lộ đã tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 2.

Cô thừa nhận đã tìm được người đàn ông của đời mình

Đây là lần đầu tiên Minh Hằng tiết lộ về người yêu sau cuộc tình tuổi teen với ca sĩ Tim. Được biết, người yêu của Minh Hằng là một doanh nhân, kín tiếng và hiếm khi xuất hiện. "Đó là người mang đến cho tôi cảm giác bình yên. Không phải là một đại gia nhưng là người mà tôi có thể dựa dẫm khi mệt mỏi hay thậm chí thất bại. Đó là người mà tôi xác định đi hết cuộc đời mình vì anh luôn ở cạnh tôi dù có bất kỳ khó khăn gì" - Minh Hằng chia sẻ. 

Minh Hằng tiết lộ đã tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 3.

Minh Hằng bắt đầu tham gia sản xuất phim

Cũng trong buổi gặp người hâm mộ, Minh Hằng đã bật mí rằng dự án điện ảnh mới nhất mà cô tham gia sẽ là phim "Mùa viết tình ca" cùng với Isaac, chuẩn bị ra rạp vào ngày 2-9 tới. Tuy nhiên, trong "Mùa viết tình ca", Minh Hằng sẽ không tham gia ở vai trò diễn viên mà trở thành một trong những nhà đầu tư và tham gia vào quá trình sản xuất phim.

"Minh Hằng muốn dành hết 100% tâm sức cho mỗi một vai trò. Đối với "Mùa viết tình ca", khi đã quyết định trở thành nhà đầu tư của phim thì Minh Hằng không ham vai dù rất thích các tuyến nhân vật trong này. Sau bộ phim này, Minh Hằng sẽ lại tìm kiếm các kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh" - Minh Hằng tâm sự.   

Minh Hằng tiết lộ đã tìm được người đàn ông của đời mình - Ảnh 4.

Minh Hằng tuyên bố có người yêu

Thùy Trang