Ruri Shinato đã qua đời ngày 28-8 nhưng đên 1-9 các báo Nhật Bản mới công bố rộng rãi đến công chúng thông qua thông tin do phía G-STAR - công ty quản lý của người mẫu, diễn viên này.

Trong thông cáo trên trang web chính thức, công ty quản lý của Ruri Shinato cho biết người đẹp qua đời vì căn bệnh mãn tính. Cái chết của cô đột ngột khiến họ khó chấp nhận.

Minh tinh xinh đẹp qua đời đột ngột ở tuổi 31 - Ảnh 1.

Ruri Shinato qua đời tuổi 31

Minh tinh xinh đẹp qua đời đột ngột ở tuổi 31 - Ảnh 2.

Cô ra đi đột ngột

Truyền thông Nhật Bản thông tin Ruri Shinato trước đó vẫn sinh hoạt một mình bình thường tại nhà riêng ở Tokyo. Cha mẹ của cô không liên lạc được với con gái đã vô cùng lo lắng tìm đến nhà. Họ phát hiện cô nằm trên sàn nên vội vã gọi cấp cứu nhưng không kịp. Cô bị co giật và có thể đó là một cơn động kinh nhưng vì Ruri Shinato ở một mình nên không ai phát hiện được.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tử vong. Tuy nhiên, họ đã tuyên bố loại trừ khả năng tự tử cũng như bị tác động bởi ngoại lực dựa trên dấu vết ban đầu ở hiện trường.

Truyền thông Nhật Bản hé lộ thêm rằng Ruri Shintato bị chứng động kinh nhiều năm nay nhưng ở dạng nhẹ. Họ được yêu cầu dành không gian riêng cho gia đình Ruri Shinato, không đưa ra nhiều phỏng đoán quái lạ, tang lễ được tổ chức riêng tư.

Đồng nghiệp, người hâm mộ bất ngờ trước cái chết đột ngột của người đẹp này. Trước đó, cô còn tích cực tương tác trên mạng xã hội.

Shinato Ruri theo học tại Đại học Sophia, cô ra mắt ngành công nghiệp giải trí năm 2009. Trong sự nghiệp phim ảnh của mình, cô tham gia nhiều tác phẩm: "Hanazawa Naoki", "Sengoku Basara", "Devil May Cry"… Trong đó, cô cũng tham gia phim "The Naked Director" cho Netflix. Đầu tháng này, cô tham gia phim "Hanzawa Naoki" của đài TBS. Shinato Ruri sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt tươi tắn, xinh đẹp.

Minh tinh xinh đẹp qua đời đột ngột ở tuổi 31 - Ảnh 3.

Ruri Shinato có hơn 10 năm gia nhập làng giải trí

Minh Khuê (Theo Oricon, Anime News Network, Tokyo Reporter)