Ngày 2-11, một nguồn tin từ Sở Cảnh sát Jungbu - Seoul cho biết: "Trước đó, một số thông tin cho rằng những người sử dụng flycam để quay, chụp đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị cảnh sát điều tra là không đúng. Thực tế, một người đã sử dụng flycam khu vực Jangchung, gần địa điểm diễn ra lễ cưới. Tuy nhiên, người này cho biết không quay phim đám cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhưng đây là vùng cấm bay, theo luật vi phạm phải bị phạt. Người bị phạt là công dân Việt Nam chứ không phải Trung Quốc. Các truyền thông Hàn Quốc có livestream trái phép đám cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhưng trường hợp xử phạt flycam không liên quan đến vụ này".

Phía nhà chức trách không công bố chi tiết vụ xử phạt, số tiền phạt.

Một người Việt bị phạt vì quay flycam ở khu đám cưới Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Flycam được phát hiện gần khách sạn Shilla, nơi cấm các thiết bị bay không người lái

Lễ cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo tổ chức tại khách sạn Shilla, khu phố Jangchung, Seoul - Hàn Quốc. Đây là khu vực cấm các thiết bị bay không người lái vì lý do an ninh hàng không.

Ngay sau đám cưới, thay vì chuẩn bị lên đường đi hưởng tuần trăng mật, Song Joong Ki đến dự đám tang của đàn anh Kim Joo Hyuk. Sau đó, anh mới cùng Song Hye Kyo đi châu Âu để nghỉ ngơi.

Một người Việt bị phạt vì quay flycam ở khu đám cưới Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Một người Việt bị phạt vì quay flycam ở khu đám cưới Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Một người Việt bị phạt vì quay flycam ở khu đám cưới Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Chương Tử Di gặp rắc rối sau đám cưới Song Hye Kyo

Nữ diễn viên Chương Tử Di mới đây lên tiếng xin lỗi cặp đôi này vì những chỉ trích lan tỏa trên mạng cho rằng cô lợi dụng họ để tạo chú ý. Trong đám cưới, một số truyền thông Trung Quốc trong đó có công ty chồng Chương Tử Di bỏ tiền đầu tư đã live stream lén lút hôn lễ kín đáo này. Cộng đồng mạng cho rằng Chương Tử Di lợi dụng giúp công ty chồng làm việc trái phép.

Trước những chỉ trích, Chương Tử Di lên tiếng nói cô và chồng không hay biết sự việc. Chồng cô chỉ là nhà đầu tư công ty chứ không trực tiếp đứng ra quản lý. Những người làm việc này sẽ bị phạt và họ cũng gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Song Joong Ki.

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop, Sina)