Đám cưới do Steve Harvey, người đồng dẫn chương trình đặc biệt mừng năm mới của Fox, chủ trì. Hẳn nhiên, đám cưới này cũng được chiếu trên Fox trước sự chứng kiến của đông đảo người dân đang chờ đến khoảnh khắc giao thừa, sang năm mới.

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 1.

Đám cưới giữa thời tiết lạnh giá

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 2.

Cô dâu xinh đẹp với đầm cưới trắng

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 3.

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 4.

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 5.

Maria Menounos, 39 tuổi, mặc trang phục cưới màu trắng xinh đẹp, nói lời thề nguyền cùng Keven Undergaro trong trang phục lịch lãm. Với thời tiết khá lạnh, Steve Harvey với phong cách hài hước nói với Maria: "Đây là lễ cưới khá lạnh lẽo... Vì vậy, cô hãy cưới gã này nhanh chóng nhé!".

Cặp đôi này đính hôn năm 2016 sau thời gian dài yêu nhau. Đám cưới tổ chức thời khắc đón giao thừa có sự góp mặt của người thân hai bên, bạn bè thân thiết cùng đám đông ở quảng trường cũng như khán giả xem qua truyền hình.

Maria Menounos từng thổ lộ mình phải phẫu thuật cắt khối u não lành tính. Cô đã hồi phục và luôn quý trọng cuộc sống. Mọi chuyện không dễ dàng nhưng cô vẫn có được nhiều lời động viên, ủng hộ từ người thân, bạn bè, người hâm mộ.

Cô nói sẽ bắt đầu một năm sống chậm, tập trung vào sức khỏe. Cô cũng tiết lộ mẹ mình đang chống lại ung thư não giai đoạn 4. Các bác sĩ cho biết, khối u não của mẹ cô đã teo lại một chút.

Maria Menounos được nhận định là người đẹp tài năng. Cô từng dẫn chương trình lễ trao giải Oscar danh giá 2004. Maria từng xuất hiện trong nhiều phim và các chương trình truyền hình: "Adventures of Serial Buddies", "Paranormal Movie", "Untold", "Cupcake Wars", "Total Bellas"...

Mỹ nhân Hollywood lên xe hoa  - Ảnh 6.

Nhan sắc mỹ nhân Hollywood

M.Khuê (Theo Daily Mail)