Mặc dù không ít người hâm mộ tỏ rõ sự cảm thông cho tình huống đỏ mặt của không ít người đẹp nhưng đa phần đều cho rằng đây là chuyện cố tình. Nếu không có dự tính từ trước, họ cũng chẳng chọn những trang phục cắt xẻ quá đà để dạo bước thảm đỏ ở nhiều sự kiện.

Vì thế, khi sự cố xảy ra, khó có thể đổ thừa cho hoàn cảnh, do gió, do các yếu tố tác động khác mà là từ chính những người đẹp thích tạo chú ý bằng cách hớ hênh này.

Tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 71, bốn người đẹp: Barbara Meier, Tallia Storm, Patricia Contreras, Petra Nemcova khiến mọi người lắc đầu ngán ngẩm vì những khoảnh khắc không đẹp đầy cố tình của mình.

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 1.

Barbara Meier với đầm xẻ sâu

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 2.

Cô khó tránh hớ hênh

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 3.

Và bị cho cố tình dùng chiêu trò trên thảm đỏ

Barbara Meier là ngôi sao trên sàn catwalk của Đức chọn cho mình đầm xẻ sâu hết cỡ. Khi cô tạo dáng trên thảm đỏ, những khoảnh khắc hớ hênh xuất hiện. Barbara Meier tỏ vẻ bối rối, lúng túng che lại nhưng bị nhận định là tung chiêu trò, cố tình khoe thân hơn là gặp sự cố thực sự.

Tallia Storm diện đầm voan nửa kín, nửa hở. Trang phục xuyên thấu khiến vòng một của cô ẩn hiện qua các họa tiết nổi. Khi tạo dáng, cô gặp sự cố là điều có thể đoán trước được.

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 4.

Tallia Storm diện đầm voan nửa kín, nửa hở

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Patricia Contreras diện đầm cúp ngực lỏng lẻo. Lúc tạo dáng, đầm của cô tụt xuống và sự cố lộ vùng nhạy cảm xảy ra. Thế nhưng, người đẹp này lại không hay biết sự cố cho đến khi một đồng nghiệp đến nhắc nhở, hỗ trợ. Những khoảnh khắc kém duyên của cô đã bị nhiều ống kính ghi lại và lan tràn ngay sau đó.

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 6.

Patricia Contreras ban đầu khá ổn

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 7.

Nhưng đầm cô lỏng lẻo một cách bất thường

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 8.

Petra Nemcova gặp sự cố không khác Barbara Meier nhưng sự cố tình hớ hênh của cô còn lộ rõ ràng hơn.

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 9.

Petra Nemcova ban đầu tự tin

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 10.

Rồi cô tìm cách che chắn

Mỹ nữ hớ hênh trên thảm đỏ: Vô tình hay cố ý? - Ảnh 11.

Có những bức ảnh không đẹp

Không phải chỉ khi đến Cannes những người đẹp mới cố tình chọn trang phục táo bạo. Trước đó, thảm đỏ các sự kiện từ âm nhạc đến thời trang, điện ảnh chứng kiến không ít cảnh hớ hênh của những sao nữ có danh tiếng hẳn hoi.

Bài: Minh Khuê (Tổng hợp Daily Mail)