xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ về tin đồn cô đang mang thai 4 tháng với diễn viên Mai Tài Phến đang lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp nơi.

Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Mỹ Tâm thẳng thắn: "Các bạn có thấy ai tháng trước bầu 4 tháng mà tháng sau lại như vầy không?"

Ca sĩ Mỹ Tâm  bức xúc về những tin đồn thổi cô đang mang thái 4 tháng với diễn viên Mai Tài Phến. Cô nói "Tào lao. Tâm không có bất cứ đại diện truyền thông nào hết mà nhiều nguồn thông tin dám viết "Thông tin từ đại diện chính thức của Mỹ Tâm. Làm gì có chuyện đó. Những thông tin phải từ Tâm đưa ra mới chính thức".

Về tin đồn mang thai, cô chia sẻ nghỉ dịch nên bị mập lên. Những tấm hình mọi người lan truyền và đồn thổi cô mang thai là hình của một tháng trước. Hiện nay, cô đã tập luyện và lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô nói "chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu".

Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Mỹ Tâm chia sẻ có bầu là tin vui nên không mắc mớ gì cô phải giấu nếu đó là sự thật. Tính cô rõ ràng nên cái gì cũng phải nói cho rõ.

Mỹ Tâm cũng thắc mắc, bao nhiêu chuyện đáng để quan tâm nhưng sao nhiều người không quan tâm mà bận tâm mấy chuyện này? Mỹ Tâm đang thực hiện rất nhiều dự án và sẽ sớm ra mắt công chúng. Với cách ứng xử của mình, Mỹ Tâm xứng danh là ngôi sao đẳng cấp khi luôn thẳng thắn đối mặt với mọi vấn đề và không để bản thân hay khán giả của mình vướng bận bởi những nguồn thông tin không chính xác. "Nhiều thông tin làm cho vui nhưng đừng vui quá. Quanh tới quẩn lui mấy thông tin này, Tâm nói thiệt, làm phiền khán giả ghê lắm. Nếu yêu mến Tâm thì cứ thông tin về công việc của Tâm được rồi", cô nói.

Về Mai Tài Phến, ca sĩ Mỹ Tâm nói "Riêng chuyện này, Tâm xin lỗi Phến lắm lắm. Chuyện gì cũng lôi bạn vào. Tâm nói thiệt, Phến là bạn của Tâm nên có bất cứ dự án nào Tâm cũng sẽ song hành cùng Phến". Cùng với những chia sẻ của mình, ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ hình ảnh thon thả của bản thân. Cô ca thán thêm: "Không hiểu sao Tâm phải rơi vào cái hoàn cảnh khó xử này. Lớn rồi chứ có phải con nít đâu mà làm mấy chuyện tào lao này. Tâm nói thẳng, Tâm có mập lên thôi nhưng bây giờ ốm lại rồi nha".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo