Young Dolph, 32 tuổi, đã bị bắn sau trận tranh cãi cùng ba người khác bên ngoài khách sạn Loews Hollywood, gần giao lộ giữa Hollywood Boulevard và đại lộ Highland. Theo TMZ, trận tranh cãi diễn ra giữa các thành viên trong nhóm Young Dolph và các thành viên nhóm rapper Yo Gotti.

Theo cảnh sát Los Angeles, thời điểm đó, Young Dolph ngã xuống đất khi hai bên xô xát và nghi can đã cầm súng lục bắn vào rapper này. Nhiều người có mặt trên phố ngay thời điểm xảy ra vụ việc.

Nam ca sĩ nguy kịch vì bị bắn giữa phố - Ảnh 1.

Rapper Young Dolph

Ba nghi phạm tấn công Young Dolph đã bỏ chạy còn nạn nhân nỗ lực trốn vào một địa điểm gần đấy, để lại vệt máu trên đường. Cảnh sát bắt được một người và đang tìm kiếm 2 nghi phạm còn lại.

Young Dolph được đưa đến bệnh viện cấp cứu, được phẫu thuật nhưng chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Dẫu vậy, anh vẫn được bác sĩ nhận định theo hướng lạc quan và được kiểm soát ổn do vết thương không trúng vào vị trí nguy hiểm.

Đây không phải lần đầu Young Dolph bị tấn công bằng súng trong năm nay. Đầu tháng 2, anh cũng bị tấn công khi đang ngồi trên ô tô tại thành phố Charlotte, bang California. Cảnh sát nhận định có đến hơn 100 viên vết đạn bên ngoài xe SUV và nếu không nhờ xe ô tô, anh đã nguy hiểm tính mạng.

Nam ca sĩ nguy kịch vì bị bắn giữa phố - Ảnh 2.

Nam ca sĩ nguy kịch vì bị bắn giữa phố - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo TMZ, USA Today)