Thông tin Sebastian Athie ra đi vĩnh viễn được Hiệp hội Diễn viên Mexico và kênh Disney Mỹ - Latinh công bố trên trang mạng xã hội. Nguyên nhân chi tiết cái chết đột ngột này vẫn chưa được thông tin rõ ràng.

"Với sự thương tiếc sâu sắc, thay mặt hiệp hội, chúng tôi thông báo về việc Sebastian Athie qua đời. Anh ấy chỉ mới 24 tuổi. Chúng tôi gửi cái ôm đoàn kết đến gia đình, bạn bè của Sebastian Athie động viên trong thời điểm khó khăn này" – thông cáo của Hiệp hội Diễn viên Mexico viết.

Nam diễn viên Sebastian Athie qua đời đột ngột ở tuổi 24 - Ảnh 1.

Sebastian Athie

"Hãy yên nghỉ Sebastian Athie, tài năng và nụ cười của bạn sẽ ở lại mãi mãi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy vì tài năng, sự đồng hành, tính chuyên nghiệp và trên hết là trái tim vĩ đại…" - phía Disney Mỹ - Latinh cho biết.

Sebastian Athie không cập nhật mạng xã hội đã gần 1 tháng nay. Bài đăng cuối cùng của anh là chia sẻ lại câu nói của ông Nelson Mandela kèm theo bức ảnh của anh chụp tại một công viên ở thành phố Mexico

Đồng nghiệp của Sebastian Athie là Santiago Stieben thương tiếc bạn mình trên mạng xã hội. Trong khi đó, người hâm mộ thì tỏ ra bất ngờ.

Nam diễn viên Sebastian Athie qua đời đột ngột ở tuổi 24 - Ảnh 2.

Nguyên nhân cái chết chưa được công bố

Sebastian Athie được biết đến với vai Lorenzo Guevara trên loạt phim truyền hình "O11CE". Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong chương trình "La rosa de Guadalupe".

Sao nhạc đồng quê Charlie Daniels qua đời

Nam ca sĩ, nhạc sĩ, tay guitar Charlie Daniels đã qua đời ở tuổi 83 tại bệnh viện Tennessee vì đột quỵ. Thông tin này được đại diện phát ngôn của ông công bố ngày 6-7.

tải xuống

Charlie Daniels bị đột quỵ

Charlie Daniels – thủ lĩnh The Charlie Daniels Band, góp phần vào ca khúc đình đám từng đoạt Grammy "The Devil went down to Georgia" - để lại sự thương tiếc cho gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ban nhạc The Charlie Daniels có lịch trình biểu diễn bận rộn trong nhiều thập kỷ với hơn 100 buổi diễn mỗi năm.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Reuters, People)