Theo The Times dẫn lời từ một nhân viên thuộc Sở Cứu hỏa Los Angeles xác nhận có vụ đâm người diễn ra tại sân vận động Banc of California. Người bị nạn được đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch thời điểm đó và không qua khỏi. Nhân thân của người bị nạn chưa được tiết lộ do vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tuy nhiên, nhân chứng tại hiện trường cho biết nạn nhân bị đâm bằng dao là rapper Drakeo the Ruler. Anh đang ở hậu trường thì một cuộc hỗn chiến nổ ra giữa một số người và bị đâm. An ninh cố gắng phá vỡ cuộc hỗn loạn trong lúc nhiều người treo qua hàng rào để ra khỏi hiện trường. Vụ việc cụ thể thế nào thì vẫn chưa biết rõ.

Nam rapper bị đâm chết ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Nam rapper người Mỹ có nghệ danh Drakeo the Ruler bị đâm chết

Cảnh sát có mặt nhanh chóng để điều tra, nguyên nhân chưa được công bố, không có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Vụ việc khiến Snoop Dogg hủy tiết mục còn lại của sô diễn và lễ hội kết thúc sớm so với kế hoạch.

Snoop Dogg cho biết đã nghe về vụ việc khi đang ở trong phòng thay đồ và chọn rời khỏi lễ hội ngay lập tức. "Tôi gửi lời chia buồn đến gia đình và những người thân yêu của Drakeo the Ruler. Tôi không thích bất cứ điều tiêu cực nào và là một trong những nghệ sĩ biểu diễn đã ở đó chỉ mong để truyền những rung cảm tích cực đến thành phố Los Angeles của tôi" - rapper Snoop Dogg viết trên trang cá nhân.

Drakeo the Ruler là rapper kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Anh có 1 album phòng thu cùng nhiều Mixtape (album không chính thức mà nghệ sĩ tự thu âm và phát hành). Trong đó, Mixtape thứ tư có tên "Cold Devil" của rapper này được phát trực tuyến hơn 10 triệu lần.

Nam rapper bị đâm chết ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Vụ việc vẫn đang được điều tra

Minh Khuê (Theo Sky, NDTV, The Times)