Sau những lùm xùm khi thay Cát Tường với vai trò bà mai đứng cạnh ông mối Quyền Linh, Nam Thư đã có sự thay đổi. Cô chuyển sang ăn mặc kín đáo, trang nhã hơn ở mỗi số phát sóng. Đồng thời, nữ diễn viên này cũng tiết chế trong cách trò chuyện cùng người tham gia chương trình.

Trước đó, nhiều khán giả bức xúc cho rằng Nam Thư quá lố trong cách trò chuyện, chọc cười kém duyên. Cô trông không hợp vị trí MC chương trình như Cát Tường làm được. Thêm vào đó, Nam Thư với cách nói chuyện ồn ào cũng là khuyết điểm khiến khán giả vốn đã quen sự nhẹ nhàng, sâu sắc, từng trải của Cát Tường cảm thấy phản cảm.

Nam Thư thay đổi nhưng chưa chinh phục Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Nam Thư bị chê từ trang phục đến cách nói chuyện, tung hứng trong vai trò MC "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

Nhiều ý kiến bình luận về cô: "Chương trình ngày càng ít người xem"; "Nam Thư lên đây dẫn chương trình hay nói chuyện phiếm"; "Nam Thư vẫn chưa hết vô duyên"; "Quyền Linh đã cố nhưng không cứu được Nam Thư"; "Nam Thư không giỏi ăn nói, dẫn chán"...

Nhiều người cho rằng lẽ ra ngay từ đầu Nam Thư nên "tự lượng sức", chọn chương trình phù hợp với mình hơn là cố gắng nhận vai trò này.

"Bạn muốn hẹn hò" là chương trình có lượng khán giả đông đảo cũng nhờ một phần ở cặp đôi MC Quyền Linh - Cát Tường. Cả hai phù hợp độ tuổi, cách nói chuyện. Ở MC Cát Tường có sự từng trải, đưa ra lời khuyên hay tung hứng tạo tiếng cười cùng Quyền Linh đều vừa phải. Trong khi đó, Nam Thư quá trẻ, quen với lối diễn xuất khoa trương của sân khấu kịch.

Nam Thư thay đổi nhưng chưa chinh phục Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cô thay đổi sang áo dài và nói chuyện nhẹ nhàng, bớt đùa lố hơn

Sau khi Nam Thư tiếp thu ý kiến và thay đổi, khán giả nhìn nhận nỗ lực tích cực của cô. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể nhận được nhiều sự ủng hộ bởi không có dấu ấn riêng trong cách dẫn.

Nam Thư sợ mình sẽ lại lố, lại bị chê vô duyên nên tự hạn chế mình, không nói nhiều dẫn đến màn dẫn dắt nhạt nhẽo. Khán giả chê trang phục hở, cô chuyển sang áo dài. Khán giả chê nói kém duyên, cô ít nói hơn và chừng mực. Việc chạy theo để chiều lòng khán giả dường như khiến Nam Thư không còn là cô nữa. 

Nam Thư thay đổi nhưng chưa chinh phục Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Nam Thư vẫn chưa tạo được nét riêng như Cát Tường từng thành công trong chương trình

Minh Khuê (Tổng hợp)