Người đẹp lộ ngực trên sàn catwalk nói gì? - Ảnh 1.

Người đẹp bị lộ ngực khi đang trình diễn vì trang phục được thiết kế cắt xẻ táo bạo

Trình diễn mẫu dạ hội cắt xẻ phần ngực khá táo bạo của nhà thiết kế Long Ng, hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 Trần Vũ Hương Trà đã gặp phải sự cố khi để lộ vòng 1 trong chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, đang diễn ra.

Dù là sự cố nhưng hình ảnh cũng như video "lộ hàng" của hoa hậu Hương Trà đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Cư dân mạng xôn xao bàn luận buộc Hương Trà phải chính thức lên tiếng. Hương Trà cho biết cô thấy tiếc với sự cố mà bản thân gặp phải trên sàn diễn.  Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến nhà thiết kế trên trang cá nhân.

Người đẹp lộ ngực trên sàn catwalk nói gì? - Ảnh 2.

Hương Trà lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm cho công việc của mình

Về việc không trang bị kỹ khi phải mặc một mẫu thiết kế mang quá nhiều rủi ro, Hương Trà cho biết mẫu thiết kế dự kiến mà cô sẽ mặc để trình diễn đã bị loại bỏ trong buổi sơ khảo vì quá mỏng và có nhiều điểm hở. Vậy nên, nhà thiết kế Long Ng đã thực hiện một mẫu thiết kế khác cho cô, trong khoảng thời gian ngắn ngủi 4 tiếng trước giờ diễn. Thiết kế bằng vải oganza và bồng bềnh nên khi mặc áo ngực, ê-kíp cho rằng ngực to và tràn lên. Lúc đó, "để xử lý nhanh trước khi lên sàn diễn, chúng tôi đưa ra ý kiến là cởi áo ngực và kéo áo cao lên. Tuy nhiên, trường hợp xấu nhất đã xảy đến, vải khá trơn nên chỉ sau vài bước đi đầu tiên, chiếc áo đã "phản chủ" và rơi ra để lộ phần ngực trên của Trà", Hương Trà cho biết.

Người đẹp lộ ngực trên sàn catwalk nói gì? - Ảnh 3.

Đây là thiết kế may vội và việc chỉnh sửa không có thời gian

Sau khi hoàn thành màn trình diễn, nhà thiết kế Long Ng cũng gửi lời xin lỗi Hương Trà vì khiến cô bị "lộ hàng" và người đẹp cũng hiểu rằng đây là sự cố ngoài ý muốn. Với cô, sự cố lần này là một kinh nghiệm quý báu để cô hoàn thiện hơn trong tương lai.

Thùy Trang