Cảnh sát Nga ngày 28-7 cho biết thi thể Ekaterina K. 24 tuổi, blogger nổi tiếng chuyên về làm đẹp, ngôi sao Instagram, được tìm thấy tại căn hộ nơi cô ở. Trên thi thể có một số vết đâm và một vết cắt nơi cổ.

Cha mẹ của Ekaterina K. lo lắng khi gọi nhiều mà con gái không bắt máy nên đã nhờ chủ hộ kiểm tra. Sau khi mở cửa, chủ hộ phát hiện thi thể nên báo cảnh sát.

Người đẹp Nga bị giết, thi thể nhét trong vali - Ảnh 1.

Ekaterina K bị giết

Phía cảnh sát cho biết đang kiểm tra các mối quan hệ tình cảm của Ekaterina K. để tìm kiếm nghi phạm sát hại cô. Họ nghi ngờ động cơ vụ án là "ghen tuông". Cô đã chia tay người yêu 32 tuổi và bắt đầu một cuộc tình mới với người đàn ông 52 tuổi. Cô và tình mới có ý định đến Hà Lan du lịch.

Ekaterina K. từng là thí sinh của cuộc thi nhan sắc ở Moscow. Nhiều người hâm mộ cho rằng người đẹp này có nét giống nữ diễn viên và biểu tượng thời trang người Anh Audrey Hepburn. Không chỉ là blogger kiêm ngôi sao mạng xã hội, Ekaterina K. tốt nghiệp chuyên ngành da liễu của Đại học Y khoa Quốc gia Pirogov. Công việc chính của cô là bác sĩ, làm việc tại một bệnh viện ở Nga.

Nhiều người hâm mộ thương xót khi nghe tin Ekaterina K bị sát hại.

Người đẹp Nga bị giết, thi thể nhét trong vali - Ảnh 2.

Thi thể cô bị nhét vào vali

M.Khuê (Theo Daily Mail)