Trong tâm thư, Ngô Ỷ Lợi viết: "Tôi là người rất nhạy cảm, trưởng thành trong tiếng chê cười của người đời và mất cảm xúc đau buồn với những lời xì xầm không hay về mình. Nhiều người lớn tuổi từng cười nhạo mẹ tôi: "Cô và chồng ly hôn rồi mà vẫn phải chăm sóc đứa con gái vẻ mặt giống hệt chồng mình, bi kịch quá nhỉ!". Cha của tôi họ Ngô, chuyện đó có gì sai đâu? Mọi người lại vẫn cứ nhằm vào đấy và chỉ trích không ngừng. Tôi đã nghe đủ mọi ngôn từ xấu xí và tê liệt với tất cả những gì mọi người nói từ năm 10 tuổi".

Người đẹp Ngô Ỷ Lợi viết tâm thư sau lùm xùm hồi ký Thành Long - Ảnh 1.

Ngô Ỷ Lợi (giữa) viết tâm thư sau khi những đoạn trích trong hồi ký mới của Thành Long lan tỏa

Nhiều bạn bè và cộng đồng mạng đồng cảm, động viên, đề nghị Ngô Ỷ Lợi đừng nghe lời đồn thổi sau khi đọc tâm thư chia sẻ chuyện trưởng thành không có cha của bà. Ngô Ỷ Lợi phản hồi tích cực rằng với bà hiện nay, Ngô Trác Lâm là ưu tiên duy nhất. Bà không bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt khác.

"Tôi không nghĩ rằng tính cách con gái khác biệt mình. Hiện nay, tôi quan tâm nhất, công việc lớn nhất cần làm là cho con gái cảm thấy tốt nhất. Những điều khác không quan trọng nữa" - Ngô Ỷ Lợi thổ lộ.

Dù Ngô Ỷ Lợi không muốn nói về chuyện kết hôn đồng giới của con gái Ngô Trác Lâm cùng Andi nhưng Andi Autumn chia sẻ trên mạng rằng nhận được lời chúc phúc từ Ngô Ỷ Lợi. Hiện tại, Ngô Trác Lâm đã về Hồng Kông và hai bên gặp nhau. Bạn bè của Ngô Ỷ Lợi tin rằng Ngô Trác Lâm sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bà và dần trở lại tốt hơn.

Trong hồi ký mới "Never grow up" sẽ ra mắt công chúng ngày 4-12, Thành Long tiết lộ nhiều điều gây sốc về lối sống hoang dã của mình trong quá khứ. Ông kể từng ném mạnh con trai nhỏ lúc cãi nhau với vợ là Lâm Phụng Kiều. May mắn, Tổ Danh rơi trên sô pha và không bị thương. Ông cũng nhiều lần tìm đến gái mại dâm và uống rượu lái xe.

Người đẹp Ngô Ỷ Lợi viết tâm thư sau lùm xùm hồi ký Thành Long - Ảnh 2.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thuở mặn nồng

Người đẹp Ngô Ỷ Lợi viết tâm thư sau lùm xùm hồi ký Thành Long - Ảnh 3.

Nhan sắc Ỷ Lợi thuở trẻ

Khi bắt đầu mối quan hệ với Lâm Phụng Kiều, Thành Long lo ngại bà đến với ông vì tiền bạc hơn là tình yêu. Tuy nhiên, sau đó, ông lại là người làm tan vỡ trái tim bà khi vụng trộm với mỹ nhân Ngô Ỷ Lợi.

Trong hồi ký, Thành Long đổ lỗi cho những gì tồi tệ trên của mình là do cảm giác thiếu an toàn. Ông không tập trung vào chuyện học hành nên bị cha đưa đến trường buộc học võ và các hoạt động khác từ lúc trẻ. Điều đó khiến tâm lý ông cũng bị ảnh hưởng. Ngay cả lúc mới chỉ là diễn viên đóng thế vô danh, ông đã "nướng" tiền vào cờ bạc, gái mại dâm.

Ông sống hoang dã, sa đọa như thế vì không thấy một sự chắc chắn nào trong tương lai. Sống nay không biết đến ngày mai, ông chi tiêu bạt mạng vào "tứ đổ tường" để rồi hối hận vì nó.

Thành Long nhận định những sai lầm trong quá khứ là lý do dù thành công lớn trên màn ảnh, được nhiều giải thưởng danh giá, ông vẫn không là người đã "làm tốt" trong mắt gia đình. Thành Long dù kể chuyện vụng trộm cùng Ỷ Lợi nhưng không hề đề cập gì đến con gái rơi Ngô Trác Lâm.

Nhiều người chỉ trích Thành Long ngay khi những trích đoạn trong hồi ký mới của ông được công bố. Họ bày tỏ sự thất vọng trước sai lầm thời trẻ của thần tượng.

Người đẹp Ngô Ỷ Lợi viết tâm thư sau lùm xùm hồi ký Thành Long - Ảnh 4.

Ngô Trác Lâm được nhận định là con gái rơi của Thành Long nhưng ngôi sao này không thừa nhận

M.Khuê (Theo Jayne Stars)