Lễ nhận ngôi sao mang tên Steve Irwin diễn ra ngày 27-4. Gia đình ông cùng người hâm mộ có mặt để tận hưởng giây phút Steve Irwin được vinh danh.

Vợ của Steve Irwin nói rằng bài học lớn nhất bà học được từ chồng là luôn nói "vâng" với cuộc đời.

"Tôi phát hiện nếu bạn gạt bỏ mọi thứ, nó sẽ sớm trở thành cái cớ kìm chân bạn hướng đến thành công. Đôi lúc, bạn chần chừ, đợi đến khi tốt nghiệp, đợi đến khi những đứa con lớn lên, đợi đến khi nghĩ hưu... Tuy nhiên, Steve Irwin luôn trong tinh thần sẵn sàng, không đợi đến cuối tuần, thậm chí làm ngay bây giờ. Đó là những gì tôi học được từ Steve, tinh thần luôn sẵn sàng" - bà nói.

Người săn cá sấu quá cố bất ngờ được nhận sao - Ảnh 1.

Gia đình Steve Irwin nhận sao

Người săn cá sấu quá cố bất ngờ được nhận sao - Ảnh 2.

Họ mang theo một con trăn

Người săn cá sấu quá cố bất ngờ được nhận sao - Ảnh 3.

Các con của Steve Irwin chung vui cùng mẹ. Họ mang theo một con trăn lớn lên nhận ngôi sao và chụp ảnh cùng mọi người. "Hơn 10 năm rồi, nỗi đau vẫn ở đó nhưng tôi nghĩ bây giờ nó đã có chuyển biến thành những thành quả mà cha tôi đã chăm chỉ thực hiện. Ngôi sao là kỷ niệm cuộc đời ông, nó luôn tạo cảm xúc khác lạ. Tôi nghĩ giọt nước mắt trong ngày này là nước mắt hạnh phúc, tự hào. Chúng tôi nhớ ông ấy nhiều!" - con gái Steve Irwin thổ lộ.

Steve Irwin qua đời năm 2006, khi bị một con cá đuối đâm đuôi vào ngực lúc lặn dưới nước để quay phim cho chương trình "The ocean's deadliest" ở Batt Reef, Port Douglas, Queensland - Úc. Bạn của ông cũng là nhân chứng kể rằng Steve Irwin đã bơi quá gần con cá, bất ngờ bị nó dùng gai ở đuôi chọc trúng tim.

Steve Irwin nổi tiếng toàn cầu sau khi xuất hiện cùng vợ trong loạt phim tài liệu "The Crocodile Hunter" chuyên về động vật hoang dã. Kể từ đây, anh có luôn biệt danh "Người săn cá sấu".

Người săn cá sấu quá cố bất ngờ được nhận sao - Ảnh 4.

Steve Irwin yêu thương động vật

Người săn cá sấu quá cố bất ngờ được nhận sao - Ảnh 5.

Anh tham gia nhiều chương trình về động vật hoang dã

M.Khuê (Theo Huffingtin Post)