Nhã Phương khoe lễ cưới hoành tráng - Ảnh 1.

Trường Giang - Nhã Phương trong đám cưới

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của Trường Giang - Nhã Phương đã được nữ diễn viên này hé lộ trên trang Facebook cá nhân.

Những hình ảnh đám cưới không lạ nhưng vì cặp đôi này được chú ý trong showbiz Việt nên clip thu hút sự chú ý của công chúng. Đoạn clip dài hơn 6 phút, tổng hợp loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hôn lễ của Nhã Phương với Trường Giang cách đây một tuần.

Nhã Phương khoe clip đám cưới

Bên cạnh đó, diễn viên Nhã Phương cũng gởi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ đã dành nhiều lời chúc phúc tới cô và Trường Giang trong ngày cưới hôm 25-9. Nhã Phương cho biết dù đã một tuần trôi qua nhưng đến giờ, cô vẫn còn cảm thấy lâng lâng hạnh phúc vì nhận được rất nhiều sự yêu thương, quan tâm từ nhiều người.

Nhã Phương khoe lễ cưới hoành tráng - Ảnh 3.

Cặp đôi xúc động trong đám cưới

Ở tiệc cưới, cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang cũng khiến bạn bè, khán giả xúc động với những lời chia sẻ đầy nước mắt về hành trình 3 năm yêu đương sóng gió.

Sau lễ cưới, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã tới Phú Quốc hưởng tuần trăng mật. Đến chiều 30-9, họ  có mặt ở sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị đáp chuyến bay đi nước ngoài.

Nhã Phương khoe lễ cưới hoành tráng - Ảnh 4.

Hạnh phúc ngập tràn

Theo nhiều nguồn tin, Trường Giang và Nhã Phương đã chọn Hàn Quốc cho chuyến đi tiếp theo của những ngày hạnh phúc. 

Thùy Trang tổng hợp