xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi

Thùy Trang,ảnh: MW

(NLĐO) - Vương miện Hoa hậu Thế giới 2019 được trao cho người đẹp Jamaica là Jamaica Toni Ann Singh, tạo nên 2 luồng dư luận trái chiều.

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 1.

Toni Ann Singh đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019

Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi, Hoa hậu Thế giới 2019 cũng là một người đẹp da màu. Đây là lần đầu tiên tất cả các cuộc thi nhan sắc từ Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Teen Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới, người đẹp da màu đều chiến thắng vương miện.  

Kết quả này phần nào được đoán trước khi không ít ý kiến cho rằng các cuộc thi hoa hậu đang làm sứ mệnh "chính trị" của mình thay vì chỉ chuyên tâm tìm ra nhan sắc cho ngôi vị hoa hậu đơn thuần như nhiều năm trước đây. 

Điều đó khiến các tân hoa hậu đều phải đối mặt với 2 luồng dư luận trái chiều xung quanh chiến thắng của họ. Bên cạnh những lời tán dương "xứng đáng" cũng không thiếu bình luận chê bai. Điều này cũng không hẳn vô lý bởi xét về phần nhìn, vài tân hoa hậu của các cuộc thi nhan sắc không mấy nổi bật. Thế nhưng, người đội vương miện không chỉ có ngoại hình xuất sắc mà còn có một tâm hồn đẹp, một trái tim quả cảm và trí tuệ.

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 2.

Chiều cao khiêm tốn và cũng không có nhan sắc lộng lẫy, Toni Ann Singh đăng quang tạo nên nguồn dư luận trái chiều

Như Zozibini Tunzi, điều giúp cô giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chính là cảm xúc: "Nhiều người không nhìn những cô gái da màu như tôi là đẹp và tôi muốn điều đó phải thay đổi ngay từ hôm nay". 

Trong khi đó, tân Hoa hậu Thế giới Toni Ann Singh chinh phục công chúng với phần thi ứng xử xuất sắc của mình. Trả lời câu hỏi: "Nếu bạn được chọn trở thành Hoa hậu Thế giới Jamaica, bạn sẽ sử dụng vương miện của mình như thế nào để đóng góp tích cực cho xã hội?", Toni đáp: "Tôi sẽ trao quyền cho phụ nữ và trở thành một đại sứ cho phụ nữ ở khắp mọi nơi. Dù có hoặc không có vương miện Hoa hậu Thế giới Jamaica, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ phụ nữ. Tôi tin rằng phụ nữ là nguồn sống của cộng đồng chúng ta. Tôi sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho họ và làm việc với họ để những người phụ nữ hiểu tiềm năng của mình lớn đến mức nào. Tôi cũng sẽ dùng lòng trắc ẩn của mình để trở thành một đại sứ xuất sắc".

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 3.

Dù vậy, Toni chinh phục mọi người bằng trí tuệ của mình

Toni-Ann Singh sinh năm 1996 tại St. Thomas, Jamaica, có vẻ đẹp tự nhiên tỏa sáng từ bên trong và cô chinh phục ban giám khảo Miss World với tài năng, trí tuệ cùng năng lượng mạnh mẽ. Năm 9 tuổi, cô cùng gia đình tới Mỹ định cư. Toni đang là sinh viên Đại học Florida (Mỹ) chuyên ngành tâm lý và nghiên cứu phụ nữ. Hè năm nay, người đẹp trở về quê nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Jamaica và đăng quang ngôi vị hoa hậu. Toni cũng đoạt hàng loạt giải phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp ăn ảnh, Người đẹp truyền thông. Cô cho biết chính Hoa hậu Thế giới Jamaica 2005 là Terri-Karelle Reid đã động viên cô về quê hương thi hoa hậu khi họ gặp nhau tại cuộc thi nhan sắc Hiệp hội Caribbe Florida.  

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 4.

Cô cũng là một người rất năng động

Dù chỉ cao 1,67 m, Toni-Ann Singh đã chinh phục ban giám khảo để trở thành Hoa hậu Thế giới 2019. Sau khi giành vương miện, Toni sẽ tạm gác việc học một năm để tới London đảm nhiệm sứ mệnh Hoa hậu Thế giới. Cô sẽ đi khắp thế giới để tham gia các hoạt động từ thiện và truyền cảm hứng. 

Tân hoa hậu có vẻ đẹp đời thường tươi sáng. Cô là một sinh viên năng động, yêu thích ca hát, nấu ăn, làm vlog và hoạt động xã hội. Tại trường đại học, Toni làm chủ tịch hội sinh viên vùng Caribbe.

Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 5.
Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 6.
Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 7.
Nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 người Jamaica gây tranh cãi - Ảnh 8.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo