Nhiều sao Việt rút khỏi giải thưởng Hàn Quốc AAA - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP là người đầu tiên rút tên khỏi giải thưởng

Giải thưởng AAA -  Asia Artist Awards 2019 là một giải được tổ chức bởi báo "Money Today" và các thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews và MTN, nhằm tôn vinh thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sĩ châu Á trong truyền hình và âm nhạc. Giải thưởng đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc và theo kế hoạch, lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Việt Nam.

Nhiều sao Việt rút khỏi giải thưởng Hàn Quốc AAA - Ảnh 2.

Sau đó là Tóc Tiên

Có vẻ mới chỉ sau 3 năm tổ chức nhưng giải thưởng này không nhận được nhiều tín nhiệm từ nghệ sĩ Việt. Vậy nên, dù danh sách đề cử mới chỉ thông báo được 2 ngày nhưng có đến 5 nghệ sĩ Việt xin rút tên khỏi giải thưởng. Lý giải về lý do xin rút tên khỏi đề cử giải thưởng AAA 2019, Erik cho biết: "Không muốn người hâm mộ phải bỏ số tiền không nhỏ để bình chọn cho anh".

Nhiều sao Việt rút khỏi giải thưởng Hàn Quốc AAA - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn...

 Theo thể lệ bình chọn của chương trình, vòng 1 sẽ miễn phí dành cho tất cả mọi người. Từ vòng 2 trở đi, người hâm mộ sẽ phải bỏ một số tiền đồng thời tuân thủ những quy định và quy trình tương đối phức tạp để có thể tham gia bình chọn. Chính việc người hâm mộ phải bỏ tiền đã khiến Erik không hài lòng, dẫn đến quyết định như trên. Người hâm mộ đa phần đều tán đồng quyết định trên của Erik, đồng thời cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm đến người hâm mộ đến như vậy.

Nhiều sao Việt rút khỏi giải thưởng Hàn Quốc AAA - Ảnh 4.

Erik là người thứ 5 rút tên sau 2 ngày giải thưởng công bố danh sách đề cử

Như vậy, danh sách đề cử hiện tại chỉ còn Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM. Trong đó, Jack và K-ICM là 2 cái tên vừa được thêm vào đầy bất ngờ của BTC vào ngày hôm qua sau khi Sơn Tùng M-TP tuyên bố rút lui khỏi danh sách đề cử. Điều này ít nhiều gây hoang mang cho công chúng.  

Thùy Trang, ảnh: NV