Nhóm Người Anh Em trở thành quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên - Ảnh 1.

Nhóm Người Anh Em

Nhóm Người Anh Em đã vượt qua các đối thủ để giành chiến thắng và trở thành quán quân Đấu trường võ Nhạc mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Vị trí á quân thuộc về nhóm Lửa Thiêng và nhóm IVS với giải thưởng 150 triệu đồng/giải.  

Đạo diễn Lê Thanh Sơn (đạo diễn phim Em chưa 18) cho biết ông "nổi da gà" với tiết mục võ nhạc về thiên nhiên khắc nghiệt của nhóm Người Anh Em. Với chủ đề Khí, Người Anh Em đã khắc họa đầy thành công hình ảnh những con người bất khuất, kiên cường trước điều kiện thiên nhiên gió bão khắc nghiệt. Trên nền nhạc Two step from hell nổi tiếng, nhóm đã đem đến một tiết mục "đã" về phần nhìn lẫn phần nghe khi liên tục phô diễn kỹ thuật điêu luyện của Taekwondo, những pha nhào lộn, cú đá bản gỗ trên không, đặc biệt là chiêu dùng tay công phá những bản gỗ cực dày khiến ban giám khảo và khán giả liên tục ngỡ ngàng.

Nhóm Người Anh Em trở thành quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên - Ảnh 2.

Phần tranh tài của nhóm Người Anh Em

Trải qua 15 tập thi đấu gay cấn với nhiều chủ đề khác nhau, Đấu trường võ nhạc đã đem đến vô số màn trình diễn gay cấn, hấp dẫn, đầy sáng tạo làm mãn nhãn người xem, cũng như khơi dậy niềm tự hào về võ thuật dân tộc nơi khán giả. Đây là một trong số ít chương trình truyền hình hiện nay thu hút sự chú ý của công chúng khi khai thác đề tài võ thuật. Những động tác võ mạnh mẻ trở nên uyên chuyển, dẻo dai hơn khi kết hợp với âm nhạc.   

Nhóm Người Anh Em trở thành quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên - Ảnh 3.

Các động tác võ trở nên thú vị hơn khi biểu diễn trên nền âm nhạc hiện đại

Nhóm Người Anh Em trở thành quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên - Ảnh 4.

Điều đó giúp cho nhóm Người Anh Em chiến thắng

Nhóm Người Anh Em trở thành quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên - Ảnh 5.

BTC cho biết ngay lập tức tuyển sinh (các nhóm võ mới) cho mùa 2 của Đấu trường võ nhạc

Thùy Trang