Như Quỳnh nghe Hoài Lâm hát, thấy thương mình - Ảnh 1.

Ca sĩ Như Quỳnh hát bản hit của Hoài Lâm "Buồn làm chi em ơi"

MV "Buồn làm chi em ơi" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường do Như Quỳnh thể hiện đã đạt hơn 1,4 triệu lượt xem trên YouTube và được MC Trấn Thành ca ngợi là giọng ca nữ thể hiện hay nhất ca khúc này. Khán giả mỗi người có "gu" thưởng thức cùng với nhận định riêng nhưng không thể phủ nhận, ca khúc hit "Buồn làm chi em ơi" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ngày càng được yêu thích bởi hai giọng ca Hoài Lâm và Như Quỳnh.

Trong đó, phiên bản "Buồn làm chi em ơi" với tiếng hát Hoài Lâm được thực hiện giản dị (chỉ với lyric video) có  hơn 41 triệu lượt xem trên YouTube, trong khi phiên bản Như Quỳnh đầu tư hoành tráng hơn, vừa ra mắt đã thu về 1,4 triệu view. MC Trấn Thành cũng từng chia sẻ về MV này trên Fanpage của mình: "Tôi đã khóc khi xem MV này! Một siêu phẩm mới của Như Quỳnh. Thương chị quá! Chị vẫn tuyệt vời.... như chị đã từng! Từng câu từng chữ thấm tận tim gan. Em sẽ mãi yêu chị, điều này chưa bao giờ đổi thay. Nếu bản nam là Hoài Lâm thì bản nữ là Như Quỳnh. Quá tuyệt vời!".

"Buồn làm chi em ơi" phiên bản Như Quỳnh

Trong khi đó, ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ chị rất thích phiên bản Hoài Lâm thể hiện. Chị nói: "Hoài Lâm hát rất hay. Nghe nhạc của Lâm, tôi phần nào đoán ra Lâm là người sống nội tâm và đời sống có lẽ cũng có rất nhiều trắc trở. Tôi nghe Lâm hát mà cảm động lắm nhưng nhiều hơn sự cảm động đó là Lâm khiến tôi nghĩ đến chính mình". Với ca sĩ Như Quỳnh, ca khúc này chính là món quà, là lời cảm ơn chị dành cho khán giả vì đã yêu thương chị suốt thời gian qua.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Như Quỳnh cho biết "Buồn làm chi em ơi" được ghi hình vỏn vẻn trong 2 ngày tại căn nhà cổ trước đây của nữ diễn viên Kiều Chinh. Do thực hiện MV trong tình hình nước Mỹ vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nên mọi hoạt động đều phải tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe.

Như Quỳnh chia sẻ về Hoài Lâm

Buồn làm chi em ơi phiên bản Hoài Lâm

Thùy Trang